Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ế thì ế, nhưng hãy ế theo cách của bạn

08/02/2015 12:02:54 | admin | 836 lượt xem

Trong khi các bạn ngồi đấy than thở về những mối tình của mình trên facebook, thì tôi chọn cách độc thân vui vẻ và làm những điều mình muốn.

Bạn độc thân và bạn quyến rũ.

Bạn được thoải mái chọn phong cách ăn mặc cho mình, bạn được mọi đàn ông ngắm mà không sợ bị ai đấy ghen, bạn có thể ngồi buôn với những đứa bạn thân về những anh đẹp trai mà bạn gặp, để hình nền điện thoại là một idol nào đấy.

Bạn đang được hẹn hò với tự do hãy mặc kệ những con người thất tình và hội FA suốt ngày lên facebook than thở, rồi đến những ngày lễ thì họ ngồi cầu mưa, rồi đăng lên những dòng trạng thái hay những bức ảnh than ế. Bởi bạn có hẹn với tự do rồi.

Bạn không phải thấp thỏm ngồi lo âu sẽ bị bỏ rơi lần nữa, không phải rơi nước mắt khi nhớ về ai đó, không phải nhớ một người đến phát điên và cũng không cần phải tranh giành ai đó hay là ngồi cố gắng níu giữ một mối quan hệ chả đi đâu vào đâu.

Bạn không cần quan tâm đến nửa kia, bạn không phải ngồi nghĩ xem giờ này người ta đang làm gì, đã ăn cơm chưa tắm chưa có đang đi chơi với ai không…

Ế là phong cách của những người tinh tế.

Ế là bởi ta quá tử tế.

Và thực sự thì bạn đã Ế đâu nên yêu vội làm gì, hãy chơi cho đã tuổi trẻ của mình, làm những điều mà mình chưa làm, bạn đã đi du lịch bụi?? bạn đã có những quán quen thuộc dành cho mình? Hãy làm thật nhiều điều cho chính mình đi đã.
Hãy ế cho đến khi có người tốt thực sự đến với mình, khi mà có người sẽ đảm bảo cho trái tim mình không phải chịu đựng những sự tổn thương mà mình không cho phép.
Hẹn hò với tự do.
Ế một cách hạnh phúc.
Và ế theo cách của bạn!

Huyền Mèo

X