Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em có còn đủ mạnh mẽ đến lúc QUÊN

08/06/2015 6:45:22 | admin | 712 lượt xem

“Những người con gái yếu đuối, luôn tìm đủ mọi cách để bất chấp giữ chân người mình yêu, còn người con gái của sự mạnh mẽ, sẽ quay lưng khi mà anh chưa thật sự yêu thương xứng đáng.”

Đó là những suy nghĩ vẩn vơ trước khi anh chưa bước đến.Em đã muốn giấu những cảm xúc thật của mình sau ánh mắt sắc lạnh khi anh nói anh không cần em nữa, em vẫn luôn muốn ào đến bên anh khóc nức nở như những người con gái mà anh bảo “dịu dàng, điều xa xỉ em mãi không bao giờ có”Em vẫn nhớ anh da diết, nhớ như khi mới yêu, nhớ những lúc cạnh nhau ấm áp,nhiều lần em đã thì thầm và nói “em sẽ luôn là người ở cạnh a, là người ngược nắng ngược gió để được yêu anh”. Đến khi chấm dứt cuộc tình, anh có nói đùa 1 câu cuối “em đừng cố ngược mọi thứ để tìm anh”. Em mỉm cười nhưng đau lắm. Ờ. Em mạnh mẽ hơn em tưởng, mạnh mẽ đến nỗi khi anh đi em im lặng và không đưa tay níu. Em dứng dậy ngay sau cú vấp và mong sẽ quên anh, nhưng đi đâu e cũng chỉ thấy anh và những ấm áp đó.Em vẫn đau anh ạ.

Em không chịu nổi sự cô đơn và muốn đi tìm anh, em khóa facebook và điện thoại, mở choàng mắt bởi tiếng mưa. em lao ra khỏi phòng, vơ lấy điện thoại, em vội mở hết tất cả những gì e đã khóa về anh và nhận được chỉ là trống rỗng. mọi thứ về anh mờ nhạt quá,chỉ là hư vô mà em không cầm nắm được. Em mới chỉ quên anh được một tiếng thôi, em làm gì để quên anh, đến bây giờ, em mới thật sự hoảng hốt vì mất anh. Tự nhiên em khóc, nước mắt rơi trên những con hạc nhỏ a gấp chứa những lời hứa bên trong, nước mắt trên những cánh hạc có mang anh ở nơi xa xăm về với em không.Em nhớ a cồn cào nhưng dằn lòng không đi tìm kiếm,em đã cố quay lưng để nghĩ yêu thương chưa thật sự xứng đáng. em muốn quên đi anh thay vì đi tìm anh vì bước chân anh xa khuất bóng em rồi. em có còn đủ mạnh mẽ đến lúc QUÊN….

Hồ Mộng Thu Thủy

Tags:
X