Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em muốn yêu một người

17/12/2014 3:00:57 | admin | 816 lượt xem

Em muốn yêu một người, mạnh mẽ và quyết đoán, có tự trọng và lòng kiêu hãnh của một người đàn ông, nhưng cũng không phải là sự mạnh mẽ quá khiến em cảm thấy mình tổn thương.

Em muốn yêu một người lắng nghe em tâm sự không chỉ bằng những cử chỉ gật đầu, mà còn phải bằng một sự đồng cảm trong tim. Nhưng cũng k phải là những lời nói đùa nhầm chỗ.

Em muốn yêu một người,thấu hiểu được những ước mơ của em, và chỉ dạy cũng như nâng đỡ em bước tiếp, ủng hộ những ước mơ, khát vọng, sở thích của em. Đừng làm em nhụt chí khi mọi sự với em vẫn chỉ là trong suy nghĩ hay là một sự khởi đầu mới.

Em muốn yêu một người, biết giấu nước mắt vào tim, biết giấu nỗi đau vào tận đáy lòng sâu thẳm,và mạnh mẽ như một người đàn ông cứng rắn, không lúc nào để cả thế giới biết sự yếu đuối của chính mình. Nhưng làm ơn hãy yếu đuối với em khi anh không thể cố nhé.

Em muốn yêu một người, sẽ la mắng khi em làm sai, ủng hộ khi em làm đúng, đưa ra cho em những quyết định khi em lúng túng, hoặc lưỡng lự trên bước đường mình đang đi.Nhưng k bao giờ bỏ rơi em khi em đang chông chênh.

Em muốn yêu một người, có ý chí cầu tiến, có khao khát đam mê, sống cống hiến và không thụ động và khiến mọi người nể phục,để em tự hào khi đi bên cạnh người đó, rằng “Ừ thì anh không giàu, nhưng anh ấy giỏi. Và vì anh ham học hỏi, nên sớm muộn gì anh ấy cũng giàu”

Em muốn yêu một người, biết hổ thẹn khi mình thua kém

Em muốn yêu một người, sẽ nhớ về em ngay cả khi bộn bề công việc, biết nghĩ đến em ngay cả khi em không có gì để người đó phải lo nghĩ, biết nắm tay em trong những buổi hẹn hò, và buông tay khi em tự do với bè bạn.

Em muốn yêu một người,yêu em đủ ít để giữ lại lý trí, nhưng cũng đủ nhiều để không còn có thể yêu một người nào khác..

X