Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em nuôi tình yêu để đợi anh trở về!

26/02/2015 7:45:10 | admin | 921 lượt xem

Người ta bảo trong một kiếp người gặp được nhau là dễ, nhưng để yêu được nhau là khó và giữ được tình yêu ấy lại càng khó hơn…

Hai mươi năm qua, em đã sống với con người khác cho đến khi gặp anh. Duyên số đã đưa anh đến bên đời em nhẹ như cơn gió ngọt ngào nhưng lại vội vàng đi rất nhanh. Em thầm cảm ơn anh đã đến bên đời em khi tâm trạng em đang rơi xuống vực sâu thăm thẳm của bế tắc cuộc đời.

Chỉ một lời nói của anh, em cũng chả biết là do duyên số sắp đặt trước hay tại nó đúng với bản chất của em mà khiến em thay đổi. Anh đến như một cơn gió ấm giữa tiết trời lạnh, làm em bừng tỉnh sau giấc ngủ sâu, rồi chợt nhận ra chút gì đó ấm áp cho riêng mình.

Nhớ không anh, lời anh hứa sẽ mang lại cho em một cuộc sống tươi đẹp, một khung trời phủ đầy hạnh phúc mà nơi đó chỉ có em và anh rong ruổi đuổi ngày. Em đặt hết niềm tin nơi anh. Em lao vào học, lao vào sự nghiệp khi tuổi còn đôi mươi để chắp cánh ước mơ không xa đó của anh và em. Chỉ trong một tháng, em đã gặt hái được nhiều thành công và giờ em đang từ từ chạm tay vào niềm vui trong sự nghiệp, em đã thực hiện những giấc mơ mà từ bé đến giờ em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được, em nhận ra cuộc sống này muôn màu chứ không chỉ có màu tím buồn nữa. Em thầm cảm ơn duyên số đã mang anh đến bên em, để rồi cho em chạm tay vào hạnh phúc!

Em của ngày hôm qua một thời suốt ngày thu mình trong phòng giờ đã thành con người của công việc. Em bận rộn đến nỗi không thể dành ra chút thời gian ít ỏi để trả lời tin nhắn của anh, không cùng anh chia sẻ những buồn vui của cuộc sống. Đến lúc em quay lại nhìn thì anh đã lặng lẽ rời xa cuộc đời em.

Em biết, nhưng vì lòng tự trọng của một đứa con gái em không hề níu kéo anh về phía em…

Em biết, em chỉ là một trong số hàng trăm người con gái trong mắt anh, nhưng em tin tình cảm mà em dành cho anh là chân thành nhất, trong đó có cả sự biết ơn và hi vọng…

Anh biết không, dù anh đã rời xa em, nhưng em vẫn nuôi tình yêu để đợi anh trở về bên em vào một ngày gió ấm!

Hoàng Phi Yến

X