Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em sẽ không bao giờ quay lại nữa đâu

26/03/2015 10:31:31 | admin | 1110 lượt xem

Em sẽ không bao giờ quay lại nữa đâu. Thế gian này chẳng còn em của những ngày xưa nữa. Không còn yếu đuối và nhu nhược. Em của hôm nay mạnh mẽ lắm rồi.

Đã qua rồi cái thời ngây thơ, vụng dại. Em gật đầu đồng ý yêu anh. Để rồi sau cuộc tình chóng vánh ấy, em nhận được gì ngoài những nỗi đau. Đã qua rồi cái thời ngốc ngếch ngu si, mặc người ta giày vò bản thân mà em không cách nào chống trả. Rồi chỉ biết sụt sùi tâm sự cùng đêm.

Những va vấp đã khiến cho em trưởng thành. Vết thương xưa cũng đã lành lặn hẳn nhưng những dấu sẹo dài vẫn chẳng thể mờ đi. Em đã trở thành một con nhím có gai biết làm đau những kẻ khiến em thương tổn. Chẳng còn dễ tin người và dễ gạt, để sẵn sàng tha thứ cho sự dối lừa chỉ bẳng một lời “Xin lỗi” nhẹ tênh.

Năm tháng qua đi, ai cũng phải ít nhiều thay đổi kể cả anh và em.

Anh đã ở đâu trong từng ấy tháng năm? Mặc em một mình cùng tháng ngày vô tận và nỗi đau vây kín quanh mình? Em đã học được cách tự đứng dậy một mình, tự dơ tay ốm lấy trái tim đấy vết xước. Ngăn nước mắt tuôn rơi vì những điều không đáng, vì một kẻ phản bội lại những tin yêu.

Ngày chia tay anh từng nói :” Hãy quên anh thật nhanh. Anh phải đi vì không muốn làm em khổ”.

Từng câu , từng chữ em vẫn còn rất nhớ. Vậy, giờ sao anh còn trở lại? Hay trở lại, để làm em khổ thêm lần nữa, đúng không anh? “Anh hãy đi đi.” Đừng buộc em phải phí thời gian vào những mảng màu đen kịt trong quá khứ. Bởi thế giới của em giờ đây rất rộng, biết bao việc để làm, có bao người phải gặp, chứ không còn chật hẹp, chỉ chứa nổi mình anh.

Em sẽ không bao giờ quay lại nữa đâu. Thế gian này chẳng còn em của những ngày xưa nữa. Không còn yếu đuối và nhu nhược. Em của hôm nay mạnh mẽ lắm rồi.

Tags:
X