Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thế giới của em quá bé nhỏ nên anh sẽ tồn tại mãi trong trái tim này

10/01/2015 7:15:39 | admin | 845 lượt xem

Với em, với cái thế giới nhỏ bé này, khi đã yêu một ai hay những ai làm em được sống trong tình yêu thì dù có thế nào đi chăng nữa, người ấy rồi cũng sẽ mãi bị nhốt trong trái tim này mà khó có thể trốn thoát được.

Ngày đông buồn, gió lạnh tràn về hiu hắt, con tim em cô quạnh và cũng như muốn đóng băng. Đôi bàn tay không còn đan vào nhau và hai người rồi sẽ đi về hai hướng ngược nhau. Đừng bao giờ bắt em phải xóa đi kí ức, xóa đi kỉ niệm, vì bao nhiêu tình cảm em đã dành cho anh thì thật khó bắt em phải quên.

Bàn tay này rồi sẽ mãi cô đơn, buông lơi, không muốn níu kéo cũng không muốn nắm lấy một đôi tay nào khác. (Ảnh minh họa)
Bàn tay này rồi sẽ mãi cô đơn, buông lơi, không muốn níu kéo cũng không muốn nắm lấy một đôi tay nào khác. (Ảnh minh họa)

Với em, anh là mối tình đầu và đã có lúc em nghĩ nó sẽ là mối tình cuối, bởi bao nhiêu tình cảm ấy là quá đủ cho một cuộc tình đẹp hay hơn thế, nó có thể trọn vẹn và viên mãn. Thế nhưng bây giờ thì không còn nữa. Anh đã đi, đã buông đôi tay không một chút tiếc nuối.

Với em, thật khó với những gì đã trở thành kỷ niệm… nhưng xin anh đừng cố gắng vứt bỏ nó, dù sao chúng ta cũng đã từng yêu nhau, từng hạnh phúc bên nhau. Hãy xem đó là một kỷ niệm, một quá khứ mà trước khi nó trở thành một định mệnh cay đắng thì nó đã từng rất đẹp.

Với em, với cái thế giới nhỏ bé này, khi đã yêu một ai hay những ai làm em được sống trong tình yêu thì dù có thế nào đi chăng nữa, người ấy rồi cũng sẽ mãi bị nhốt trong trái tim này khó mà có thể trốn thoát được. Vậy nên, dù anh đã buông lơi đôi bàn tay này, đã chối bỏ em như thế nào và giờ đây chỉ là hai con người xa lạ, nhưng với em quá khứ ấy nó tồn tại mãi mãi mà không hề tan biến.

Cuộc sống của em quá chật hẹp, thế giới của em quá bé nhỏ, dường như chỉ có anh và tình yêu ấy. Anh đã trở thành một hình ảnh bất biến, nhưng anh có biết, chính những tình cảm mà em phải lưu giữ về anh làm trái tim em chai sạn. Những cảm xúc về anh và cảm xúc cho tình yêu đã trở thành quá khứ đã khiến con tim em đóng băng. Không còn niềm tin, không còn muốn vướng vào một tình yêu nào khác.

Bàn tay này rồi sẽ mãi cô đơn, buông lơi, không muốn níu kéo cũng không muốn nắm lấy một đôi tay nào khác. Sự khô cằn làm cho con tim trở nên trống rỗng, cho đến một ngày, thế giới nhỏ bé của em mở rộng và chào đón một bờ vai khác, thì anh vẫn tồn tại, tồn tại nơi một ngăn nhỏ trong trái tim này.

Hoàng Thương

X