Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gửi anh, chàng trai của nắng!

19/06/2015 8:08:23 | admin | 1727 lượt xem

Gửi anh, chàng trai của nắng!

Gửi tới…chàng trai em yêu,
Gửi tới… chàng trai yêu em,
Và gửi tới anh, chàng trai của nắng!

Hôm nay, em tình cờ nghe lại những nốt nhạc mà tưởng như đã bị lãng quên, và cũng tình cờ em nhớ lại cái ngày đầu tiên mình gặp nhau. Từ những lần đầu nắm tay đầy ngượng ngùng tới phút giây mình trao nhau nụ hôn đầu tiên ngọt ngào nhưng lạ lẫm…

Em là cô gái kiêu ngạo và bướng bỉnh.
Anh đã từng nói, em giống như con ngựa hoang mà anh đã dùng tất cả sự điềm đạm, kiên định của mình để thuần phục nó.
Anh đã từng nói, em giống như cơn gió lạ đang thổi những luồng mới mẻ vào cuộc đời anh.
Anh cũng đã từng nói, em cũng giống như cô bé mà anh muốn dùng hết cả cuộc đời mình để bảo vệ…

floral__by_la_child-d417qo8

Và em, đã bất chấp tất cả để yêu anh, yêu anh mãnh liệt, mạnh mẽ mà bản thân em, không giữ lại một chút cho bản thân mình, dù là nhỏ xíu. Người ta nói, con gái, đừng nên yêu quá nhiều. Bởi trao người tất cả tình yêu cũng chính là đánh cược với số phận của chính bản thân. Nhưng em chưa hề hối hận vì đã yêu anh. Với em, anh giống như nắng. Lúc đầu em nghĩ thế bởi vì bên anh em ngửi thấy mùi của nắng, tinh khôi và thơm nhẹ. Anh cũng ấm áp, nhẹ nhàng. Đôi khi, “ánh nắng” ấy cũng ấm áp với tất cả mọi người khiến em ghen tị. Em ích kỉ lắm, em chỉ muốn giữ nắng cho riêng mình thôi. Nhất là trong những ngày mùa đông rét mướt.

Hà Nội khắc nghiệt thật anh ạ! Cảm ơn anh vì trong những ngày qua đã luôn ở bên chia sẻ, an ủi, động viên em. Cảm xúc của em như nước. Có những lúc em cảm thấy sự ồn ào, náo nhiệt, xô bồ của Hà Nội làm những cảm xúc ấy bốc hơi. Nhưng anh đã dạy em cách giữ lại nó, hưởng thụ theo cách của riêng mình. Anh là người sau bố mẹ bảo vệ em và dạy em cách sống, cách đối diện và hưởng thụ cuộc sống.

Em muốn nói rằng : “Em yêu anh, thật nhiều, không đùa đâu”. Yêu anh bằng tất cả những gì em có, bằng con tim nồng cháy và tình cảm chân thành nhất. Luôn yêu em hơn lúc ban đầu, anh nhé.

Củ cải trắng

Tags:
X