Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gửi anh, chàng trai khiến em muốn yêu trở lại

07/06/2015 7:10:15 | admin | 737 lượt xem

Em là cô gái từng tổn thương nhiều lần và mất sạch niềm tin và tình yêu, anh đã giúp em muốn yêu trở lại.

Anh à, thời gian trôi thật nhanh, nhỉ? Mới đó mà đã một năm. Những điều tốt thường tới khi bạn ít mong chờ nhất. Còn em thì ngốc đến nỗi chẳng nhận ra những điều tốt đẹp đó đang ở ngay trước mắt mình.

Em nhớ lần đầu mình gặp gỡ em như một đống hỗn độn. Em lạc lối, em tổn thương, chơi vơi giữa rất nhiều cảm xúc tiêu cực. Em đẩy anh ra xa hết lần này đến lần khác nhưng anh vẫn kiên trì ở lại. Anh giúp em nhặt nhạnh lại từng mảnh vỡ trong tâm hồn và khiến mọi thứ dần trở nên có ý nghĩa. Anh tôn trọng em mỗi khi em nói chưa sẵn sàng và cho em khoảng không gian, thời gian tùy ý khi em muốn điều đó. Chẳng mấy ai đủ kiên nhẫn đến thế, anh biết đấy, nhất lại với đứa con gái chông chênh như em, không có gì là chắc chắn.

Vậy mà anh chưa bao giờ từ bỏ em. Anh cứ tin tưởng em như vậy, anh muốn em không chỉ tốt hơn nhờ có anh mà phải tốt hơn vì bản thân em biết cách đứng dậy sau vấp ngã và sẵn sàng làm lại từ đầu. Anh muốn em hạnh phúc vì anh đau lòng khi thấy em tổn thương. Anh giúp em nhớ rằng mình xứng đáng được đối xử tốt và đấy cũng là những điều anh làm cho em.

Em đã từng xuất hiện trước mắt anh với bộ dạng tổn thương nhất

Anh cổ vũ em thử sức với những thứ mới mẻ. Anh là bờ vai cho em dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Anh khiến em thấy mình thật xinh đẹp khi em tự ti đứng trước gương và than vãn. Anh làm em cười mọi lúc. Anh gửi em những câu trích dẫn hay hàng ngày để tạo cảm hứng cho em và cả những bức hình ngộ nghĩnh khiến em vui cả ngày. Anh quan tâm, chăm sóc em từ những điều nhỏ nhặt nhất và cố gắng bảo vệ em khỏi những rắc rối ngoài kia. Anh chẳng bao giờ thất bại trong việc làm tâm trạng em tốt lên ngay khi anh cảm thấy em có điều gì không ổn.

Anh quả là người đàn ông tuyệt vời – người em nghĩ chẳng còn tồn tại trên đời nữa. Em thực sự đã mất hết niềm tin vào một nửa đích thực, thậm chí còn muốn căm thù đàn ông nữa kia nhưng anh đã xuất hiện kịp lúc.

Em luôn nghĩ em thật đen đủi, toàn chỉ biết đâm đầu vào những gã trai không ra gì, những gã thường đối xử tệ bạc và làm những điều không tốt với em. Trong những ngày đó, em luôn quên mất em có quyền được trân trọng và chăm sóc. Em cứ luôn đem cho hết tình cảm này một cách vội vàng chứ chẳng mảy may bận tâm mình nhận lại được bao nhiêu. Đó là lý do phải mất một thời gian rất dài để em có thể nhận ra còn một người trên thế giới luôn yêu thương em đúng nhưng em mong muốn.

Anh giúp em vượt qua tất cả những thứ đó. Anh nhắc em nhớ rằng cô gái đa cảm như em cần có một người đủ tinh tế và thấu hiểu bên cạnh. Anh nhắc em nhớ cảm xúc chỉ là thứ thoáng qua và rất nhiều cảm xúc mới có thể tạo nên tình cảm và rất nhiều tình cảm mới có thể tạo nên yêu thương, vì vậy đừng dễ dàng ngộ nhận mọi thứ. Anh chẳng bao giờ phán xét những việc em làm kể cả nó ngu ngốc đến mức nào và khiến anh khốn đốn bao nhiêu.

Anh à, em chỉ muốn cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã kiên nhẫn hết mức với em. Cảm ơn vì đã tôn trọng em. Cảm ơn vì đã giúp em nhận ra giá trị của bản thân mình. Những ngày qua của em chưa bao giờ bình yên đến thế.

Hiện giờ chuyện chúng ta chưa thể bắt đầu nhưng tin em, em sẽ không để anh chờ lâu thêm nữa đâu. Anh khiến em muốn tiếp tục đứng dậy và học cách yêu thương một người trở lại.

Cô đơn chẳng sao anh nhỉ, vì chỉ khi ta cô đơn, ta mới biết nên yêu quý bản thân mình nhiều hơn và lấy đó làm chỗ dựa để yêu thương người khác. Vậy nên đến một ngày em hoàn toàn ổn và tìm lại được bản thân mình, em sẽ đến bên anh, anh nhé.

Cảm ơn anh. Vi tất cả!!!!

Chân Ngắn

Tags:
X