Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gửi chị, cô gái chửa với người khác rồi bấu víu lấy người yêu em

25/09/2014 1:00:24 | Kiều Oanh | 925 lượt xem

Chị ạ! Em cứ nghĩ là mọi chuyện đã qua rồi. Và em không ngờ chị lại như vậy. Em biết chị là người yêu cũ của anh. Dù thế nào đi nữa thì chị với anh cũng chia tay nhau rồi, và chính chị nói với em như vậy. Nhưng em không hiểu tại sao chị biết em và anh ấy yêu nhau mà chị vẫn cứ về bấu víu, ở với người yêu em.

 

iblog7

 

Không có lửa thì tất nhiên sẽ không có khói. Anh chị từng là người yêu của nhau, tất nhiên sẽ còn tình cảm với nhau. Nhưng sao chị đang tâm tranh người yêu của em. Ở bên anh ấy chị có thấy hạnh phúc không? Chị không thấy áy náy, ray rứt gì à.với những gì chị đã làm sao?
Chị có thấy xấu hổ khi tranh người yêu của em mà trong khi đó em lại biết về những chuyện xấu mà chị đã làm. Chị hám tiền, hám Iphone, thế người ta đã mua Iphone cho chị chưa hay người ta tặng cho chị đứa con mang về. Chị nói em thế này thế nọ, thế chị có nghĩ về bản thân chị không, rằng chị đang nói chính mình đấy! Bố mẹ chị ở nhà bán mặt cho đất bán lưng cho trời tin tưởng chị ăn học đàng hoàng, ai ngờ chị bấu víu bám riết ở với người yêu em.thế mà chị kêu chị trả hiếu bố mẹ chị!
Khi chị về ở với người yêu em.chị có nghĩ tới mọi việc sau này không? Chị ở với anh, nếu anh chị lấy nhau thì không sao, còn không lấy nhau chị tính thế nào? Chị không sợ mang tai tiếng là chửa với thằng nọ rồi ở với thằng kia à! Là con gái khi mắc sai lầm họ biết giấu cái quá khứ, tìm chỗ dựa vững chắc cho minh, không để cái quá khứ tội lỗi tồn tại. Chứ lấy người biết quá khứ người ta hiểu thì không sao, không hiểu người ta đay nghiến chị cả đời! Mà đối với anh thì tính lại rất gia trưởng.
Nói chung là thời gian chị yêu anh nhiều hơn thời gian em với anh yêu nhau, nhưng liệu chị có hiểu anh được bằng em không.nếu anh yêu chị thật thì anh đã không yêu em. Nếu anh muốn tiếp tục với chị thì anh đã không về với em dù anh rất bận. Yêu chị muốn bên chị anh đã không xin em cơ hội rồi níu kéo. Thực chất anh vừa mở quán vừa đi học không ai trông quán nên anh để chị về trông quán,nấu cơm giặt giũ cho anh thôi!
Em cũng không phải người ích kỉ, em k tranh giành anh với chị, em nhường anh cho chị đấy! Mà chị hãy sống cho có mục đích chứ đừng có sống mà chỉ mong ước lấy được anh! Đừng có lụy tình quá! Anh sai gì chị làm tất, bảo gì chị cũng nghe, rồi lúc nào cũng cái kiểu không yêu được anh em sẽ chết mà trong lòng thì mơ tưởng hàng trăm thằng. Người như thế với tính của anh. Đừng mơ tưởng rằng lấy anh làm chồng. Hãy cố gắng mà hưởng thụ nốt những ngày được ở cùng anh đi!
Là con gái phải biết tạo cho mình nhiều hơn 2 sự lựa chọn, chứ đừng bán riết lấy 1 sự lựa chọn mà không dám tạo cho mình nhiều sự lựa chọn khác!

(Theo: Blogtamsu.vn)

Tags:
X