Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hạnh phúc được tìm thấy quanh ta…

14/05/2015 7:43:20 | admin | 896 lượt xem

Hạnh phúc ở gần chúng ta lắm , chúng chỉ luẩn quẩn bên bạn để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó thôi mà, nhưng trước đấy, bạn phải dành sự quan tâm của mình cho những người xunh quanh đi đã nhé !

Ngoài bố mẹ, có một người sẵn sàng hi sinh vì bạn, chấp nhận những thói hư tật xấu của bạn, yêu chiều, nâng niu bạn như bố mẹ bạn đối với bạn, không bao giờ to tiếng với bạn, lúc bạn buồn người đấy ở bên cạnh bạn, lúc bạn vui người đấy chung vui với bạn, lúc bạn khóc người đấy làm bạn cười và quan trọng hơn cả, người đấy sợ mất bạn, rất sợ…Bạn đã tìm được ai như “ người đấy “ chưa?

Tôi thì tìm được rồi đấy. Thật sự khi viết những dòng này, tôi đang thực sự cảm thấy hạnh phúc.Tôi không biết quá khứ người đấy như thế nào, không biết tương lai sẽ ra sao, tôi chỉ cần biết ở hiện tại. Có một người tốt với tôi thứ hai sau bố mẹ tôi là “ người đấy” . Một người tốt với tôi hơn tất cả mọi người. Một người kiêm nhiệm vụ như một người bạn thân, một người anh, một người yêu. Bạn thân có những thứ không thể nói nhưng một người anh lại có thể nói. Một người anh nhưng không phải điều gì cũng thông cảm cho bạn được, nhưng nếu là người yêu, một người chồng, thì lại có thể thông cảm cho bạn mọi điều.

Hạnh phúc ở gần chúng ta lắm , chúng chỉ luẩn quẩn bên bạn để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó thôi mà, nhưng trước đấy, bạn phải dành sự quan tâm của mình cho những người xunh quanh đi đã nhé !

Tuy không phải lúc nào cũng như vậy, có những lúc tôi chán nản, có những lúc chúng tôi giận nhau. Nhưng anh toàn là người nhận sai về mình dù đó chẳng phải lỗi của anh. Anh nói : Cứ làm cho người mình yêu mình buồn, thì đó là sai.” Lúc đó, tôi đã im lặng. Tôi nhận lỗi về mình. Trong cuộc sống vốn dĩ đã phải học tính “ nhẫn “, thì việc bạn biết nhận lỗi, kiềm nén cơn tức giận là chuyện bình thường như vốn nó phải xảy ra như vậy.

Người đời hay nói như những câu rất quen thuộc như : “ Đời đàn bà như canh bạc, đen đỏ tùy thuộc vào việc lấy được người chồng như thế nào.” Đúng như vậy, sướng hay khổ đàn bà chúng ta không thể tự lựa chọn được. Nó phụ thuộc vào lấy được tấm chồng tốt hay bạc. Giờ tôi như đang ngồi trên “ bàn tròn” và cược cả cuộc đời mình vào “ người đấy “. Nhưng Tôi tin rằng ván bài này tôi là người may mắn. . .

Trang Nấm

Tags:
X