Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lúc này, quay về bên anh là bình yên nhất, cô đơn à

17/06/2015 6:57:38 | admin | 682 lượt xem

Em thấy lạc lõng ở giữa dòng người đi trên phố đông … Nhìn yêu thương trôi đi nhẹ bẫng như không còn gì

Em cứ tưởng rằng em đã tìm được thấy cho mình một chỗ dựa sau khi rời ra Anh – Cô đơn. Nhưng mà sao đôi khi em lại thấy trống trải vô cùng.

Anh ạ, em với anh ấy khi xa nhau trong lòng đâu có nhớ nhau da diết, đến cồn cào, cũng chỉ bình thường như khi hai người chưa từng gặp nhau. Không có lấy một tin nhắn hay một cuộc điện thoại hỏi han lo lắng cho nhau, cũng bình thường lắm.

Em nghĩ rằng đó là cách một người đàn ông trưởng thành yêu em, không ồn ào, chỉ cần hai con tim hướng về nhau. Nhưng thực ra con tim đi đường nào không ai biết cả. Em lạc lõng, yêu thương cứ vậy âm thầm trao đi không đến đích. Yêu thương vụt qua rồi sao em thấy nhẹ bẫng như trước giờ trong em chẳng còn gì.

Có phải là vì trước đây em đã từng hết lòng yêu một người con trai, đã trao đi yêu thương quá nhiều nên giờ anh ấy không còn tin ở em không? Yêu một người với tất cả niềm tin yêu vụng dại là sai sao anh? Như thế là không được quyền yêu thương thêm lần sau nữa sao?

Ánh mắt của người em yêu bây giờ, nhìn em hờ hững, lạnh nhạt. Em có thể cảm nhận được là anh ấy có phần nào quan tâm đến em nhưng có lẽ anh ấy sẽ chẳng muốn đến bên che chở người con gái như em nữa rồi. Một con người ương ngạnh, lạnh lùng, mang trong mình vết thương lòng quá lớn. Có lẽ anh ấy không đủ bao dung cho quá khứ của em đã đi qua cùng ai.

Vậy thì em còn cố gắng làm gì Cô đơn của em nhỉ? Em không xứng đáng ở bên người ta có phải không?

Em quay về lại với anh, tìm về với bình yên và mong anh lần này đừng đẩy em đi nữa. Bên anh em có thể thoải mái khóc, thoải mái cười, bất chợt buồn khi bắt gặp một bóng hình quen mà không cần tỏ ra em mạnh mẽ, anh vẫn không bỏ em đi. Bên Cô đơn, em thoải mái đi chơi, hẹn hò với đám bạn mà không phải lo có ai đó ghen tuông, em còn có rất nhiều thời gian rảnh mỗi ngày để nghĩ về một ai đó nữa nhưng không phải rối rít lên mong gặp người ta nữa, mà chỉ là nhớ thôi.

Em thật sự cần bình yên bên anh – Cô đơn à !

Nắng

Tags:
X