Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mối tình của ngày hôm qua…

16/09/2015 3:00:50 | admin | 670 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi cũng từng yêu em tha thiết và tôi không biết em có như vậy không nhưng vì đã từng là của nhau vậy nên đừng lơ nhau khi gặp nhé. Hãy nói chuyện với nhau như những người bạn thân hoặc cười với nhau như đã từng quen biết em nhé.

Chào em. Dạo này em sao rồi. Em có khỏe không. Em đang làm gì…Đó là hàng tá câu hỏi tôi rất rất muốn hỏi em. Kể từ ngày hai đứa xác định cho nhau lối đi riêng đến giờ cũng đã được 5 năm rồi em nhỉ. Tôi không biết nên liên lạc với em như thế nào, hỏi thăm e ra sao mặc dù tôi vẫn còn giữ số của ơm. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày em chấp nhận tôi, cái cách em đồng ý, cái cách em lơ là, cách em ôm tôi và nhiều thứ nữa. Đừng hiểu lầm, tôi chỉ nhớ những kỷ niệm nhưng như thế không có nghĩa là tôi nhớ em.

Tình đầu mà. Mấy ai có thể quên trong khi tôi đã từng trao đi rất nhiều hy vọng.Tôi đã từng hạnh phúc. Đương nhiên rồi. Tôi đã từng yêu. Chắc chắn thế. Tôi đã từng đau. Nhiều hơn thế em à. Đôi khi có những cái làm tôi không thể nói nên lời, không thể khóc, không thể tâm sự với bất kỳ ai. Mà thôi, nó đã là chuyện đã qua nên nó không còn đau nữa em à, nó chỉ hơi chạnh lòng khi tôi nghĩ về chuyện cũ. Yên tâm đi em à. Chỉ là tôi muốn nói thêm thôi và dù gì thời gian cũng trôi qua một cách êm đẹp, tôi không muốn vì chuyện cũ mà làm chúng ta có khoảng cách. Tôi mong em hiểu. Đó là kỷ niệm. Kỷ niệm đẹp mặc dù cũng đầy nước mắt.

ea700de94c7146d53d1a846f2d2bf39bdedcfc31

Tôi cũng từng yêu em tha thiết và tôi không biết em có như vậy không nhưng vì đã từng là của nhau vậy nên đừng lơ nhau khi gặp nhé. Hãy nói chuyện với nhau như những người bạn thân hoặc cười với nhau như đã từng quen biết em nhé. Đó sẽ mãi là chuyện tình quá khứ của đôi ta. Tạm biệt em, mối tình của ngày hôm qua

Tags:
X