Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nàng béo có quyền được yêu?

02/12/2015 3:00:19 | admin | 693 lượt xem

(iBlog.vn) Những cô gái mủm mỉm có đáng được yêu ? Họ xứng đáng được yêu bao giờ hết . Những cô gái mang trên mình một lượng chất béo dồi dào thường rất chung tình

Con gái béo hay mũm mỉm thì đã sao ? Sao cứ phải quan điểm cho mình con gái có đôi chân thon gọn , vóc dáng chữ S là đẹp .

Tôi công nhận rằng những cô gái có khuôn mặt V-line hay có đôi chân thon gọn ,vóc dáng mảnh khảnh có thể hút mắt người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên . Nhưng không đồng nghĩa với việc người con gái ấy mang những nét đẹp tâm hồn hơn những cô gái mũm mỉm . Vì vậy đừng bao giờ sai lầm khi khinh thường những cô gái mũm mỉm .

Có thể các bạn chưa từng nghĩ đến cảm giác của những cô gái có body quá khổ , có thể bạn thấy họ thật buồn cười , trêu chọc họ nhìn thật đáng yêu . Nhưng không , đừng bao giờ đối xử với họ như vậy . Đứng trên lập trường là một người cùng cảnh ngộ , tôi chắc chắn sẽ chẳng ai thích điều đó đâu . Họ sẽ trở nên tự ái khi bạn nhắc đến khiếm khuyết của họ , hoặc giả như họ sẽ tổn thương phần nào về mặt tâm hồn . Vậy đó có phải là trò đùa quá lố ?

beo

Những cô gái mủm mỉm có đáng được yêu ? Họ xứng đáng được yêu bao giờ hết . Những cô gái mang trên mình một lượng chất béo dồi dào thường rất chung tình . Bởi họ biết mình đang ở đâu và đứng như thế nào . Họ biết mình nên làm gì và từ bỏ cái gì . Vì vậy họ ngại yêu khi nhìn lại thân hình free size của mình .

Cô béo của tôi ! Tôi chắc rằng những nàng béo như chúng ta ai cũng có một phần đáng yêu , các bạn đã từng bao giờ nhìn vào gương xem độ đáng yêu của mình chưa ? , Dù biết nó thật điên rồ … Nhưng không , hãy nhìn thử một lần rồi lại tự khen mình , những cô béo thường có khuôn mặt rất phúc hậu nên đây chính là ưu điểm của chúng ta .

Các bạn đừng bao giờ nghĩ mình sẽ không có được tình yêu chân thành , duyên nào rồi cũng sẽ đến . Biết đâu người yêu bạn sẽ là một Soái Ca như bao cuốn tiểu thuyết viết ra , một chàng trai yêu bạn một cách chân thành không vì nhan sắc , không vì hình thể , họ chỉ yêu khuôn mặt mủm mỉm khi họ nhéo má bạn , chỉ thích thú khi nhìn hai má bạn phúng phính , người chỉ luôn muốn ôm bạn từ phía sau , đông thì ấm áp , hè về thì mát mẻ bởi thân hình người béo luôn tỏa nhiệt . Người con trai ấy sẽ luôn giục bạn ăn uống , người mà thấy bạn giảm cân sẽ xót lòng , người luôn đứng đằng sau quan tâm bạn một cách chân thành , cùng bạn vượt qua bao rào cản tự ái trên đời , mang lại cho bạn một tình cảm chân thành không khác gì những cô gái xinh đẹp ngoài kia .

Vậy , Hãy nghĩ một cách lạc quan như thế , rồi bạn sẽ hạnh phúc …! Tôi cũng vậy :)

Tags:
X