Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nếu có một đứa con nít nói yêu anh?

23/10/2015 2:00:48 | admin | 810 lượt xem

(iBlog.vn) Anh à! Em con nít đấy. Con nít thì đã làm sao? Cũng biết yêu thương, cũng biết buồn, cũng biết vui, cũng biết tủi hổ mà. Sao lại đối xử với em như thế?

Một đứa con gái, cái tuổi mới lớn nó nhạy cảm lắm, nhưng nó cũng đã có những rung động đầu đời rồi.

Anh à! Em con nít đấy. Con nít thì đã làm sao? Cũng biết yêu thương, cũng biết buồn, cũng biết vui, cũng biết tủi hổ mà. Sao lại đối xử với em như thế?

Ừ thì chẳng qua là em với anh cũng chỉ gặp nhau vài ba lần, anh bận công việc, còn em vẫn còn đang trên ghế nhà trường nên 2 ta chẳng có thời gian gặp nhau. Anh có nhớ không, mình gặp nhau cũng tình cờ quá anh nhỉ. Chỉ là tình cờ đến dự đám cưới, anh là đồng nghiệp chú rể còn em quen cô dâu. Ta đã bắt đầu tìm kiếm nhau trên facebook và mình quen nhau như thế.

enjoy_the_moment_by_pamba-d5wr0ae

Em nghĩ em và anh sẽ tốt đẹp. À chỉ là em tưởng tượng thôi mà, em cũng đã vẽ ra một tương lai, vẽ ra những dự định, vẽ ra tương lai với bao nhiêu màu sắc tươi sáng, nhưng cũng chỉ là một mình em vẽ rồi em tô thôi, chứ anh đâu muốn thế. Đúng không hả chàng trai?

Nếu chỉ là một mình em vẽ rồi một mình em tô thì cứ để em tô đi, hà chi mà anh lại dội ngay một hũ mực đen lên bức tranh tương lai đó? Anh với em cách nhau cũng gần 70km vậy mà em vẫn lặn lội những chuyến xe bus lên thăm anh, chỉ để gặp mặt anh. Em không quan trọng khoảng cách đôi ta xa như thế nào, em vẫn đang cố kéo khoảng cách tâm hồn ta gần lại mà…vậy sao anh lại cứ khăng khăng kéo ngược lại như vậy?

Người ta nói yêu thì không phân biệt tuổi tác đúng không anh? Em cũng vậy mà, thế nhưng anh lại không… Anh quan trọng tuổi tác lắm, cứ coi em là một đứa con nít không biết suy nghĩ rồi đùa vui? Anh vô tâm với em, em biết thế nhưng tại sao em lại không buông tay anh được? Mỗi lần thấy anh hờ hững là em buồn lắm. Vậy mà anh cứ coi đấy là tâm lý bình thường của trẻ mới lớn. Em cũng bất chấp mọi lời nói của người ta để yêu anh, phớt lờ lời nói của những đứa bạn. Những món đồ handmade em làm r ồi gói ghém cẩn thận gửi cho anh vậy mà anh không một lờ cảm ơn, không mở cả hộp quà xem trong đó là gì. Em còn muốn nói nhiều lắm anh ạ, nhưng thôi.

Có một con bé yêu anh như thế, vậy mà anh đối xử với nó như vậy anh có thấy mình vô tâm quá không anh???

Tags:
X