Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Người ấy đang chờ anh phía trước

21/01/2015 12:14:11 | admin | 799 lượt xem

Hãy nhớ rằng, xung quanh anh vẫn còn nhiều người con gái tốt đấy. Họ sẽ yêu anh thật lòng, sẽ bên anh nếu anh chân thành, anh cần họ. Đừng tự khóa chặt mình lại như vậy. Trao cho người con gái quan tâm anh chìa khóa đi nào.

***

Anh này! Ai cũng từng đi qua một thời tuổi trẻ với đôi lần tim rung động trước cô nàng nào đấy. Rồi yêu một cách chân thành, trọn vẹn nhất. Vì vậy, ai cũng bảo tình đầu là tình đẹp nhất anh nhỉ. Nhưng vô tình họ lại lướt qua đời nhau để lại một nỗi đau ngỡ rằng sẽ không lành.

Sau tình đầu ấy là những mất mát, hụt hẫng.

Có người tự xây cho mình bức tường thật vững chắc. Không để ai có thể bước vào. Có người lao vào những cuộc tình chóng vánh, yêu vội vàng chỉ vì tìm người thay thế, muốn người khác cũng đau như mình.

Nếu anh như vậy, hãy dừng lại 1 phút để đọc hết lời này nhé!

Em biết con trai cũng mang nỗi đau như con gái, chỉ là anh giữ quá sâu. Càng mạnh mẽ, càng tỏ ra ổn thì càng đau, càng mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương hơn. Anh phải mất “n” khoảng thời gian để ổn định, để sắp xếp lại mọi thứ đúng không?

Có người chọn cách an toàn, một mình để bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương. Cứ ôm mãi những kỉ niệm đẹp. Cũng hay anh nhỉ? Nhưng đừng quá lâu anh nhé! Lâu dần nó sẽ trở thành thói quen, anh sẽ không cần bất cứ người con gái nào nữa. Không có họ anh vẫn sống vui tươi. Hãy nhớ rằng, xung quanh anh vẫn còn nhiều người con gái tốt đấy. Họ sẽ yêu anh thật lòng, sẽ bên anh nếu anh chân thành, anh cần họ. Đừng tự khóa chặt mình lại như vậy. Trao cho người con gái quan tâm anh chìa khóa đi nào. Ngẫm lại xem những điều cô ấy làm có khiến tim anh một lần rung động chưa. Nếu có hãy mở cửa ra và cùng cho nhau cơ hội nhé!

Có người lại trao yêu thương rất vội rồi lại nhanh chóng bỏ đi ngay khi lòng nguôi ngoai. Hay muốn có người đau giống mình. Nhưng anh có đặt mình vào người khác chưa? Là anh đang ích kỷ đấy. Cô gái đối diện anh không phải là tình đầu của anh nhé. Họ là người đến sau và người đến sau không phải để mang nỗi đau của người đến trước. Anh được phép buồn, được phép trách chuyện cũ nhưng không được phép dùng chuyện của mình để làm tổn thương người khác. Hãy chân thành rồi vết thương ngày ấy sẽ được một bàn tay khác xoa dịu. Bình yên đang chờ anh phía trước, rồi anh lại mỉm cười. Vì nhiều người vẫn có tình yêu đẹp kia mà.

Dù anh là ai, từng suy nghĩ như thế nào đi chăng nữa nhưng hãy hứa với em, khi nào sẵn sàng mới mở cửa anh nhé. Nỗi đau là điều không ai muốn xảy ra. Anh hiểu cảm giác bị bỏ rơi tồi tệ đến mức nào nên em tin anh sẽ biết phải làm như thế nào.

Người con gái yêu anh và anh yêu đang chờ anh phía trước đấy.

Đen Đá

X