Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Người cũ còn thương…

19/01/2016 7:00:47 | admin | 516 lượt xem

(iBlog.vn) Thương là khi một tình yêu chấm dứt, ta nhìn về người đó với tất cả sự quan tâm vốn có, không giận dữ, không tức tối. Ta chỉ muốn người đó tốt lên, vui lên khi không có ta ở bên. Ta muốn ở bên chia sẻ mọi điều chứ không còn muốn chiếm hữu như trước nữa.

h (103)

Tớ thương cậu, tớ thương hai đứa mình.

Mỗi lần có ai hỏi về cậu, tớ chỉ biết trả lời rằng cậu vẫn ở thành phố này, vẫn hít bầu khí trời này, vẫn chạy xe dưới thành phố này. Ngoài ra tớ không biết gì nữa cả.

Có rất nhiều người muốn kể cho tớ về cậu nhưng tớ không muốn nghe vì tớ sợ tớ không kìm lòng được. Nhưng rồi tớ lại rất tò mò về cuộc sống của cậu… nghe mọi người nói dạo này cậu bất ổn, cậu không giống như trước nữa. Tớ lo lắm vì tớ hiểu cậu hơn ai hết mà. Nhưng tớ chẳng có quyền gì để trách móc cậu, giận hờn cậu, bắt cậu nghe tớ như trước nữa. Tớ – bây giờ chỉ là một người bạn, lúc nào cũng ở đây, sẵn sàng nghe bất cứ điều gì khi cậu muốn tâm sự. Vậy nhé, lúc nào cậu quay về, tớ vẫn đứng ở đây để nghe cậu, chờ cậu…

Bây giờ mỗi người có một cuộc sống riêng, trưởng thành theo cách cậu muốn… nhưng tớ muốn cậu sẽ tốt hơn chứ không phải tồi tệ như bây giờ vì mình cũng đã hứa cả hai sẽ thoải mái hơn, tốt hơn mà.

Cố gắng lên nhé – Chàng trai của tớ . TỚ THƯƠNG CẬU!!!

Hoàng Duyên

Tags:
X