Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Quên anh, em không làm được đâu

26/02/2015 7:37:52 | admin | 1008 lượt xem

Anh à! Chỉ cho em biết làm thế nào em để quên anh được đây?

Em cứ dặn lòng là phải quên anh bằng mọi cách, chỉ có quên anh em mới có thể buông bỏ tình yêu của chúng mình. Em lao vào công việc, học hành như một con thiêu thân nhưng mỗi đêm về em lại nhớ anh đến điên dại.

Có phải em quá yêu anh rồi phải không anh? Thời gian xa anh, bắt mình phải quên anh, làm những việc mà bản thân không thích em cảm thấy khó khăn quá anh à.

Cứ mông lung suy nghĩ sẽ vẫn yêu anh, nhưng chỉ là âm thầm, lặng lẽ riêng mình em thôi. Rồi em lại tự trách mình thật tàn nhẫn khi nói lời chia tay phũ phàng với anh. Nhưng em có thể làm khác được sao anh? Định mệnh đã an bài và dường như không cho em ở bên anh nên mình phải… chia tay.

Cuộc sống không có anh thật nghẹt thở, tù túng. Nhưng em biết phải làm sao đây, chẳng thể quay lại với anh cũng chẳng thể quên anh được. Em muốn quên tất cả những gì thuộc về anh thì lại càng nhớ anh biết bao.

Có những lúc em ước mình tự nhiên mất hết trí nhớ để có thể quên anh, quên cuộc sống gò bó này một cách dễ dàng để bắt đầu với một cuộc sống mới. Em thật ngốc nghếch phải không anh? Ai lại đi ước một điều vớ vẩn ấy.

Quên anh, em chẳng thể làm được. Có lẽ hình bóng của anh đã khắc sâu trong trái tim em mất rồi. Lý trí chẳng thể thắng nổi con tim anh à. Em cố tạo ra vỏ bọc bên ngoài cho mình, phớt lờ như không nhìn thấy anh mỗi lần chúng ta gặp nhau nhưng lại đau mỗi khi đêm về.

Anh à! Cho biết em phải làm thế nào để quên anh đây?

Thảo Phương

X