Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sao em cứ cười khi nước mắt em đang rơi

02/04/2015 4:12:55 | admin | 826 lượt xem

Em đang khóc sao? Nhưng sao em lại cười thế kia? Vậy rốt cuộc cảm xúc em là gì hả em?

Giọt nước mắt nóng hổi đang lăn dài trên khuôn mặt bé nhỏ của cô gái, tôi đang thấy em khóc… nhưng khoan, sao trên đôi môi đỏ hồng kia, em lại nở nụ cười? Tôi vô cùng lúng túng, thật sự tôi chưa từng rơi vào hoàn cảnh này bao giờ, tôi chưa từng thấy một người con gái khóc huống chi là vừa khóc vừa cười như em.

Tôi khẽ bước đến cạnh em nhưng chỉ im lặng thôi vì tôi nghĩ em không muốn tôi hỏi bất cứ thứ gì vào thời điểm này… Em cứ khóc rồi lại cười, nụ cười em vô cùng đáng sợ, nó như khiến tôi thoát li ra khỏi thực tại, tôi băn khoăn điều gì đã làm em, một cô bé ngây thơ, hồn nhiên như ánh ban mai lại trở thành như thế này… Tôi thấy thứ gì nặng ở trên vai vậy nhỉ? Là em, em ngã đầu trên vai tôi. Em cứ khóc, em cứ cười và rồi em ngủ thiếp đi. Tôi thương em lắm nhưng tôi phải làm sao đây.

Tôi mở mắt ra, nhìn áo khoác trên vai, em đâu rồi? Tôi chạy đi tìm em nhưng không nơi nào thấy. Tôi vô vọng trở về thì thấy em đang nằm gục trên mặt đường, tôi vụt chạy lại, mặt em trắng bệch không một giọt máu, em thều thào, hơi thở em yếu ớt. Tôi ôm em, ôm như thể sợ rằng chỉ cần buông nhẹ là em biến mất.

Em tỉnh dậy, vẻ mặt đầy hoảng hốt. Tôi ôm chặt em, và em bắt đầu kể…

to be continue…

kzed

Tags:
X