Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sẽ cảm ơn vì ngày đó chia tay

31/12/2014 6:00:22 | admin | 1119 lượt xem

Anh ạ, có nhiều khi im lặng không phải là không biết gì cả, mà chỉ là đừng để tổn thương thêm lần nào nữa trong đời. Chúng ta không thể giống như cây để mặc chiếc lá lìa cành. Nhưng tình dã không còn níu làm gì cho khổ đau thêm phải không anh?

Khi tình đã nhạt thì chúng ta hãy nuốt vào lòng bao yêu thương khờ dại, cứ im lặng mà đi. Mọi ân tình đã có giờ như áng mây nhẹ theo gió bay xa. Hoa nào nở rồi cũng đến lúc lụi tàn, những người đã hết thương nhau thì có ở lại trong vòng tay nhau cũng trở nên lạnh giá.

Chúng mình hứa hẹn bao điều rồi để tuổi trẻ dần qua. Thành phố vẫn đèn đường nhộn nhịp, chỉ tiếc chiều ấy vắng đôi bạn trẻ bên nhau dệt bao nhiêu mộng tưởng trên đời. Chúng ta ai cũng cần một chuyện tình gắn kết bên nhau thực tế. Là đôi bàn tay nắm đôi bàn tay khi đông lạnh về để ủ ấm nhau những ngày giá lạnh. Chứ không phải những lời hứa rồi trôi tụt phía xa xăm.

Từ nay thôi đừng nhắc chuyện xưa với một người đã cằn khô trơ đá. Rượu đã nhạt, tình đã bạc cứ cố uống nữa cũng vô duyên. Vậy nên chúng ta cứ im lặng mà đi, mà từ giã, mà quên… Chúng ta giờ về hai vị trí mới, anh, em hai cái tên quen thuộc về thành hai người cũ…

Anh ạ, mình dừng lại đây thôi. Đâu phải cứ thương yêu là đã thuộc về nhau mãi mãi trọn kiếp này. Đâu phải cứ hẹn hò nhau là sẽ không bao giờ tuột khỏi vòng tay nhau… Rồi mai đây đông tàn trên đốm lửa, chúng ta sẽ cảm ơn vì ngày đó chia tay. Để khi gặp lại vẫn chào nhau nụ cười hé môi…

An Nhiên

X