Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sẽ có một ngày em ngừng chờ đợi anh

23/12/2014 8:00:53 | admin | 1147 lượt xem

Yêu một người không chỉ là dành cả trái tim cho người đó mà còn dành cả thời gian và sự kiên nhẫn để chờ đợi người mình yêu!

… Nhưng không phải lúc nào cũng chờ đợi vô vọng, bởi vì có những thứ đáng để vứt bỏ hơn là để đợi chờ!

Với em, em đã mong chờ từ anh quá nhiều từ những hi vọng cho đến sự tin tưởng. Em đã dành cho anh và mong anh sẽ hiểu nhưng cuối cùng em chợt nhận ra mọi thứ dường như không đơn giản như em đã nghĩ.

Điện thoại của em sẽ không còn kêu “bíp bíp” với những tin nhắn yêu thương … Bởi vì không biết tự bao giờ em đã không còn quen việc gửi tin nhắn cho ai đó nữa!

Em sẽ đi ngủ sớm thay vì thức thâu đêm khóc sướt mướt vì những lần cãi nhau! Sẽ không còn cái cảnh em vừa khóc vừa chờ tin nhắn xin lỗi từ anh nữa!

Việc chờ đợi anh trở nên thật xa vời khi em bất giác nhận ra rằng tình yêu của em chỉ từ một phía! Giờ đây trái tim của em đã không còn tồn tại tình yêu dành cho anh nữa! Anh giờ chỉ là một người đi ngang đời em!

Em đã dành thời gian để chờ đợi anh quá nhiều! Có những lần phải chờ hàng giờ đồng hồ chỉ để gặp anh một chút! Có đôi khi anh đi chơi với bạn bè về muộn, em phải thức cả đêm chỉ để chờ nhận được tin nhắn “anh đã về rồi”. Có một lần anh phản bội em, nhưng em lại là người chờ đợi anh quay về! Có phải em là người ngốc nhất quả đất này không?

Bởi vì tình yêu là mù quáng, và có cái định nghĩa cho rằng “Đợi chờ là hạnh phúc” nhưng hạnh phúc đó với em thật ngắn ngủi ….

Rồi sẽ có một ngày em sẽ tự đứng lên, thoát khỏi vỏ bọc của chính bản thân mình. Trong kí ức của em về anh chỉ còn là sự đợi chờ vô vọng.

Em sẽ thôi không nghĩ về anh nữa! Em sẽ tiếp tục sống tốt trên con đường mà em đã chọn … Một con đường dài mà không có bóng dáng anh.

Để rồi một lúc nào đó khi em vô tình gặp anh trên dòng đời tấp nập người qua lại, em sẽ mỉm cười bước ngang qua như gặp một người đã từng quen.

Bởi vì giờ đây, em đã không còn chờ đợi anh thêm một lần nào nữa …

Ánh ban mai

Tags: tâm sự
X