Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tâm sự với người lạ …

30/12/2015 7:00:51 | admin | 1362 lượt xem

(iBlog.vn) Cuối cùng … anh là gì trong trái tim em ? Người quen? Bạn thân? Người yêu? Tình nhân? … hay chúng ta chỉ là những người dưng tình cờ lướt qua nhau.

duyenno

Cuối cùng … anh là gì trong trái tim em ? Người quen? Bạn thân? Người yêu? Tình nhân? … hay chúng ta chỉ là những người dưng tình cờ lướt qua nhau. Nhưng người dưng thì không thể làm trái tim nhau đau đớn đến vậy, tổn thương đến thế. Rốt cuộc … anh là gì ? Em có thể trả lời rõ ràng một lần với anh được không.

Anh từng nghĩ sau những vấp ngã, những dối lừa, những đau đớn mình từng trải qua trong cuộc đời, sẽ không bao giờ toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho một người con gái nào khác, sẽ không để ai có cơ hội làm mình tổn thương nữa… Nhưng tại sao khi em xuất hiện, con tim anh lại khó điều khiển như vậy.

Anh đã mệt mỏi, anh đã rã rời lắm rồi. Tại sao tất cả mọi người đều được hạnh phúc, chỉ riêng anh? Ai bảo là anh không mong muốn hạnh phúc? Ai bảo là anh không muốn một tình yêu mà rồi một ngày khi yêu chán anh sẽ mang bộ comple chú rể? Thật tệ, người cần ta ta không cần, người quay lưng ta lại yêu. Buồn cười thật, anh đã cắn chặt đôi môi mà vẫn phải bật cười khi những giọt nước toàn muối kia lăn qua khoé miệng. Anh … điên mất rồi.

5 giờ sáng, nằm trong chăn ấm mà người anh cứ run lên. Cảm giác con tim bị bóp chặt, ngỡ như muốn nổ tung ra. Em đang dần xa anh, đang dần dần bước ra khỏi cuộc đời anh phải không… chưa bao giờ anh cảm nhận thấy mình sắp mất em nhiều đến vậy. Làm sao đây ? Anh phải làm sao mới có thể giữ được em trong vòng tay anh. Em nói đi, rốt cuộc anh phải làm thế nào mới là đúng, phải đau bao nhiêu nữa mới đủ để em ở lại bên anh ?

Ngày buồn rười rượi là ngày mà em xa tôi

Đợi hoài chờ hoài mà rồi người đâu không tới, sao em không một lời

Dặn trước với tôi người ơi?

Đành ngậm ngùi về nhìn từng hạt mưa bay bay

Đường về thì dài mà lòng thì như chia hai, không ai khâu lành lại.

Đành cứ thế đi miệt mài

Because I’m too lonely lonely, girl

Xung quanh đông vui nhưng anh vẫn thấy sao mình thật cô đơn

Bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào long

Chỉ riêng anh thôi

Nên đôi khi anh muốn tâm sự cùng người lạ

Một người không biết gì về đôi ta

Không kêu lên “Ôi sao anh ngốc quá sao còn yêu cô ta”

Không khuyên anh nên quên hay gắn hàn điều gì

Vì anh đôi khi

Chỉ cần một người ở bên… bên anh.

Phải chăng… tất cả chỉ là tự mình đa tình… ?

Tân Sơn

Tags:
X