Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thực sự anh đang nghĩ gì?

01/12/2014 3:00:33 | admin | 944 lượt xem

1h sáng anh nhắn tin cho em, 11 giờ hôm sau anh lại gọi điện cho em nhưng em không thể nào bắt máy. Em không muốn mình lại mềm lòng trước những lời nói của anh, vì những lần đó mà em bây giờ mới ra như thế này.

Tại sao lúc trước anh không quan tâm đến việc em cần gì và em không thích gì. Anh đã quá vô tâm, anh không biết trân trọng và quý giá những gì mình đang có để bây giờ nó vụt khỏi tay thì anh mới cảm thấy hối tiếc và áy náy thì mọi chuyện đã muộn màng rồi.
Em thực sự đã cố gắng để có thế khuyên nhủ anh nhưng anh lại không nghe, em cũng đã nói với anh nhiều lần là em không thích bản tính quá nóng nảy trong con người anh.
Em mong anh hiểu em và thay đổi nhưng anh đã không thay đổi mà còn nói là “anh vẫn là anh, không ai có thể lay chuyển được anh” như thế thì em còn tồn tại bên anh làm chi nữa. Em đã bất lực hoàn toàn trước câu nói của anh rồi, em ra đi để anh vẫn luôn là anh. Anh cũng đừng tự trách mình nữa, nếu anh yêu em thực sự thì anh hãy sống tốt, bớt hoang phí và nhậu nhẹt thì em tin rằng đến lúc đó anh sẽ tìm được hạnh phúc.
Hãy sống tốt nha anh, từ bây giờ em không còn bên cạnh anh để “càm ràm” nữa đâu và em cũng không còn là cô bé ngốc ngày nào của anh nữa. Chúc anh sớm tìm được tình yêu.

Theo Bưu Điện Việt Nam

X