Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tình yêu đồng tính tô màu cuộc sống

24/09/2014 1:35:18 | Kiều Oanh | 761 lượt xem

Chắc hẳn khi nhiều người đọc được hai từ “đồng tính” mọi người sẽ nghĩ lại thêm 1 đứa “bệnh hoạn” của tạo hóa. Nhưng không những từ ngữ đó chỉ mang đến nhiều sự mất mát trong lòng của những người đi ngược lại với ý trời khi được sinh ra và sống lên trong xã hội này.

Xin Chào tôi là Lesbian, vẫn nhiều người nghĩ những người như chúng tối sống sẽ không có hạnh phúc, không được sinh con, không được thừa hưởng quyền làm mẹ, không được có một đám cưới hay gia đình như bao nhưng cặp nam nữ bình thường. Có lẽ là sai, cuộc sống của những người như chúng tôi cũng tràn đầy đủ bảy sắc cầu vòng và hạnh phúc. Tôi cũng đã có người yêu, tuy có nhưng lúc bị những ánh mắt kì thị nhưng tôi vẫn vui vẻ sống đúng bản chất thật của mình. Chuyện tình chúng tôi đã kéo gần được 2 năm yêu nhau
Tôi và cô ấy chỉ tình cờ quen biết nhau lúc tôi đi vào nhà thờ với bạn, còn em thì đi chiếc xe đạp với bạn chạy gần đó, tôi như bị tiếng sét đánh ngang và hỏi được người bạn tôi để về làm quen được em. Lúc đầu chỉ add yahoo vào làm quen, cứ mỗi đêm chúng tôi lại tâm sự gửi hình cho nhau rồi dần dần như thói quen một ngày không nói chuyện với cô ấy , tôi lại nhớ như phát điên như thiếu thuốc phiện vây.
…Ngày …Tháng … Năm…: tôi đã ngỏ lời mời em đi ăn, thì em lại từ chối với mọi lí do nào là gia đình… nào là bận học… nào là em có người yêu rồi. Suốt khoảng thời gian đó nhiều lúc tôi nản rồi cũng có nhưng mối tình khác, nhưng tôi lai không thể nào từ bỏ được em, lúc tôi thất tình tôi lại tâm sự với em. Lúc tôi buồn nhất có em làm tôi cười chỉ gặp và nói chuyện trên máy tính. Cứ như vậy suốt 3 năm tôi vẫn nói chuyện rồi ngỏ lời với em không dưới 10 lần .
Một ngày tôi lại thất tình, tôi ngỏ lời với em :
– Này em có thể giả vờ làm bạn gái anh được không?
Em suy nghỉ :
– Lí do?
Anh: Thì anh lại bị thất tình nhưng lần này vố nặng quá he he. Chỉ là làm bạn gái anh một ngày thôi đến đó tặng quà sinh nhật rồi về được không, giúp anh đi anh dẫn đi ăn kem.(Tôi biết em thích ăn kem socola gần trường em)
Em : Okie .
Lúc đó tôi gặp em sau 3 năm chỉ 1 lần gặp tôi hẹn e ra uống nước lúc 1 năm về trước. Em làm tim tôi nhảy loạn cả lên, tôi nhìn em bị vẻ đẹp của em làm tôi ngại giống như lần đầu tôi yêu, em đẹp như thiên thần vậy. Không biết có phải do duyên số hay không em và tôi bắt đầu từ lần đó .
Chuyện tình chúng tôi thật ra vẫn chưa được gia đình chấp nhận, chúng tôi vẫn lén lút khi ở bên nhau suốt 2 năm qua. Trải qua bao nhiêu sự chia li từ gia đình tôi, chuyện tình cảm lại gay nhau nhiều hơn nghĩ sẽ không hợp. Rồi khi tôi bị em bỏ rơi. Tôi như tuyệt vọng nghĩ đến cái chết thì gia đình lại bên tối, tôi đi xa. Nhưng suốt 1 tháng xa em không ngày nào tôi không nhớ đến em. Nhớ em bên tôi, nhớ nhưng lúc hạnh phúc, tôi lại khóc cứ như vậy tôi lại mạnh mẽ hơn không còn là tôi ngày trước yếu đuối …

iblog12

Tôi Về Sài Gòn, người đầu tiên tôi gặp là em. Hẹn em ra thật khó vì em cũng ngại khi gây cho tôi sự thay đổi này.
Gặp nhau tôi ôm chằm lấy em: “Anh nhớ em lắm, tuy anh yếu đuối, không đẹp, không giàu, không đầy đủ mọi thứ. Nhưng anh vẫn đầy tình cảm dành cho em, bảo vệ em”
Bao nhiểu chuyện xảy ra cứ thế tối níu em lại về bên tôi bằng mọi cách. Tôi nghĩ có duyên sẽ gặp lại, tôi không tin vào duyên số, chính em đã làm cho tôi tin đó là định mệnh của cả 2. Có thể ai cũng nói tình yêu luôn đi kèm với từ “Lụy tình” còn tôi chỉ lụy khi yêu một ai thật lòng. Tính tôi hay lăng nhăng rất nhiều. Riêng em làm tôi thay đổi từ suy nghĩ đến tính cách, đến cư xử, chỉ biết có mỗi mình em, lo lắng cho em. Tôi muốn làm 1 người con trai thật sự khi em bên tôi .
Ngày 16 tháng… : Tôi và em quay lại nhưng tình cảm chúng tôi càng ngày yêu thương nhau nhiều hơn. Em bên tôi ngoan hơn trước biết lo lắng, chăm sóc cho tôi. Em đã lớn, biết suy nghĩ rất nhiều, biết tiết kiệm từng khoảng chi tiêu của 2 đứa. Có lẽ khoảng thời gian xa tôi, e học được rất nhiều, tự làm mọi thứ mà không cần tôi. Tôi đi làm, em đi học. Khi bên nhau chúng tôi là 1 không phân biệt, tôi đi làm lo tương lai cuộc sống 2 đứa sau này. Tôi thà thiếu thốn chứ suốt 1 năm hơn yêu nhau tôi không để em thiếu bất cứ thứ gì. Người tôi yêu là Em.
Khoảng thời gian quen biết em đến bây giờ là 5 năm, tình cảm đó tôi không phai, tôi càng trân trọng và yêu thương hơn em nhiều hơn.
Tình yêu đồng tính cũng như bao cặp nam nữ khác, chỉ khác là họ cũng 1 giới tính, cùng 1 hình hài… Có người nói tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, nhưng không khi yêu rồi mọi thứ sẽ là 7 màu của cuộc sống .
Tôi mong tất cả những người như chúng tôi công nhận! Vì những người như chúng tôi cũng giống như bao người khác được yêu , được sống thật bản chất mình.

(Theo: Blogtamsu.vn)

Tags:
X