Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi 20 – vẫn độc thân, vẫn xinh đẹp, vẫn vui vẻ

04/05/2015 7:30:05 | admin | 758 lượt xem

“Là một cô gái, cho dù bạn đang ở tuổi 20 mà vẫn chưa từng có một mối tình, cũng đừng quá vội vàng khi người đầu tiên bước đến. Vì đó chỉ là người đầu tiên, không phải người duy nhất hay hoàn hảo nhất.”

Đừng quá để tâm đến chuyện mình còn đang độc thân, bản thân là một cô gái, tự tin ngẩng cao đầu sống có niềm tin một chút. Rồi tình yêu sẽ đến với bạn thôi, nhưng trước đó, tuyệt đối đừng giành quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một nửa hoàn hảo, điều đó thực sự gây mệt mỏi đấy. Việc bạn cần làm là chăm sóc bản thân thật tốt, đi mọi nơi có thể đi và trải nghiệm mọi điều tốt đẹp. Chỉ cần sống thoải mái với chính mình, rồi đến một thời điểm nào đó, khi thần cupid mỉm cười chĩa mũi tên về phía bạn, hãy đảm bảo là bạn đủ tỉnh táo để có thể nhận ra một ánh mắt trong hàng vạn ánh mắt – ánh mắt sẽ chỉ nhìn một mình bạn.

Vì đằng nào thì bạn cũng sẽ có đôi có cặp như người ta thôi, nên cho dù bạn đang ở tuổi 20 mà vẫn chỉ có một mình thì cũng đừng coi đó là vấn đề gì cấp thiết lắm. Đừng bao giờ nhận mình là gái ế, hãy tự tin vì mình là cô gái độc thân mà không cô đơn. Hãy luôn mỉm cười, tìm thấy niềm vui ngay cả khi ngủ, ăn cơm hay dạo phố một mình. Chỉ cần thực sự mỉm cười với bản thân, bạn đã là cô gái hạnh phúc nhất trong mắt mọi người rồi, vì đôi khi, đâu phải chỉ có tình yêu mới đem lại hạnh phúc đâu.

Đừng suốt ngày chỉ biết kêu than với bạn bè “tại sao tôi vẫn chỉ có một mình?”, cũng đừng viết vài dòng tâm trạng bâng quơ trên facebook kiểu như “bạn thân đi chơi với gấu, bỏ mặc đứa FA như mình”, nghe thật sự là tội nghiệp và nhàm chán đấy. Thay vì thế, thời gian rảnh, sao không xách máy ảnh lên và đi đâu đó, có thể là núi, biển hay đền chùa gì đó, hoặc thử làm món gì đó ngon ngon cho cả nhà, hoặc đơn giản hơn nữa là ngủ một giấc vậy. Hãy biết tận hưởng cuộc sống chút đi, có biết bao điều tốt đẹp ngoài kia, tại sao bạn cứ phải ảo não với những vấn đề ở thì tương lai chứ. Hãy để bản thân bận rộn, rồi đến cuối ngày, mỉm cười trước gương “vẫn độc thân, vẫn xinh đẹp, vẫn vui vẻ”.

Nắng

Tags:
X