Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi có thể kiên nhẫn chờ đợi em đến bao giờ?

12/11/2014 9:00:45 | admin | 935 lượt xem

Tôi biết mình đến với em là sau người ấy, âu cũng do duyên phận.

Người ấy có gia đình, vợ con đàng hoàng, gần bằng tuổi mẹ em. Dù họ thương yêu, đối xử rất tốt với em nhưng chuyện tương lai không thể có được, người ấy từng nói với em không thể bỏ vợ con để xây dựng hạnh phúc với em, tiền bạc họ cũng không lo được gì. Em và người đó đến với nhau bằng tình cảm thật trong hai năm nay, còn tôi mới quen em được hai tháng.

Tôi và em rất tâm đầu ý hợp, hạnh phúc, vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau. Tôi cảm nhận được tình yêu từ em, em cũng thế nhưng em chưa dứt khoát được chuyện tình giữa ba người, điều này tôi không chấp nhận được. Mỗi lần nói đến chuyện dây dưa này tôi rất buồn, đâm ra cự cãi, đa phần tôi giận dữ với em, em chỉ biết khóc.

Em nói rất yêu tôi, chỉ có thứ bảy đi chơi với tôi là em thấy hạnh phúc nhất, hãy cho em thêm thời gian để chia tay người kia vì trong lúc em đau khổ nhất họ đã bảo vệ, che chở cho em suốt thời gian dài đến khi em gặp được tôi.

Hơn nữa em là người chung thủy, sống không lợi dụng ai hết, lỡ mang tình nghĩa và cũng có tình cảm với người đó rồi nên muốn dứt cũng phải có thời gian. Có thể là qua tết em sẽ làm được, như thế còn đến bốn tháng nữa. Tôi nói em hãy dứt khoát với người ta sớm nếu đã quyết chọn tôi, bởi tôi không chịu được cảm giác khó chịu này. Thật sự chưa bao giờ tôi chấp nhận như vậy, chính vì quá yêu em nên mới chờ đợi em chia tay người ta để đến với tôi bằng tình yêu trọn vẹn.

Nghe em nói qua cũng đúng tình đúng lý nhưng tôi không thể nào kìm chế được cảm xúc. Mỗi khi thứ bảy là ngày của chúng tôi, còn chủ nhật là ngày của em và người đó. Thật sự mối tình của em, tôi và người đó hoàn toàn không bị chi phối về mặt kinh tế tiền bạc, có điều không biết em suy nghĩ như thế nào mà cứ dây dưa như vậy.

Nếu kéo dài hoài tôi chỉ sợ mình không thể giữ vững được tình cảm, đành phải chia tay. Lần chia tay này là lần cuối cùng bởi chúng tôi đã chia tay một lần rồi nhưng không chịu nổi đành quay lại tiếp tục. Tôi cảm thấy rất khó chịu và hoang mang, không biết mình có đủ kiên nhẫn đợi chờ em thêm không. Hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo VnExpress

X