Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vẫn có một con ngốc đang đứng chờ anh!

29/04/2015 7:00:47 | admin | 868 lượt xem

Có một con ngốc vẫn lặng lẽ dõi theo anh từng ngày mà chẳng thể nói ra, tuổi trẻ sẽ qua đi nhanh như một cơn mưa rào mùa hạ, vậy tại sao lại không yêu hết mình? Có lẽ chờ đợi cũng là một cách để yêu…

Anh này, từ lúc anh nói mình phải rời xa nhau, từ cái ngày mà anh và em không còn cùng nhau nắm tay đi chung trên một con đường nữa , từ giây phút anh bỏ rơi em, em đã thật mạnh mẽ khi để anh ra đi, nhưng anh biết không, em chưa bao giờ muốn từ bỏ anh, em chưa bao giờ muốn buông tay anh mà từ sâu trong con tim em luôn muốn đợi anh, chờ anh trở về…

Kể từ cái giây phút mình chia tay nhau, em cũng đã khóa chặt con tim mình, chẳng thể mở lòng ra với ai được nữa, chẳng rung động trước một ai được nữa bởi em sợ nếu một ngày em có thờ ơ mà trao vội tình yêu của mình cho một người khác, anh lại quay về tìm em thì sao, lúc đó em biết phải làm sao đây?

Có lẽ bởi em đã quá yêu anh, luôn dành cho anh một nỗi nhớ đong đầy nên em vẫn thầm nghĩ, có thể là hoang tưởng rằng trong một khoảnh khắc nào đó anh sẽ nhớ tới em, nhớ tới những kỉ niệm của chúng mình nên em vẫn không thôi hi vọng rằng có một ngày anh sẽ quay lại tìm em.

Ở nơi đây, trong ngập ngụa đau khổ, em vẫn luôn tự an ủi mình rằng có lẽ hạnh phúc tắc đường nên đến muộn, nên em sẽ chờ anh, có ai yêu mà luôn hạnh phúc đâu cơ chứ, phải trải qua những đau khổ thì ng ta mới biết trân trọng những hạnh phúc phải không anh? Hôm nay, em chấp nhận đau khổ để chờ đợi hạnh phúc của mình.

Anh à, nếu một ngày anh không còn ai bên cạnh nữa, nếu có một ngày cả thế giới quay lưng lại với anh và cô đơn ôm trọn lấy anh thì anh hãy nhìn lại, vẫn có em ở phía sau, sẵn sàng ôm anh vào lòng, sẵn sàng trò chuyện, tâm sự cùng anh.

Có khi nào cuộc sống xô bồ, tấp nập, dòng đời xô đẩy, bon chen làm anh gục ngã, anh cảm thấy mệt mỏi biết nhường nào thì xin anh hãy quay về bên em, vẫn còn có em đang dõi theo anh, em sẽ đỡ anh dậy, trải lòng cùng anh, em sẽ vui cùng anh, buồn cùng anh.

Em không biết rằng mình cứ cố chấp chờ đợi anh là đúng hay sai, em cũng không biết rằng anh có quay trở về tìm em nữa không nhưng em tin em đang sống thật với tình cảm của mình, sống là chính mình dù cho đó là điều ngu ngốc. Ai bảo vì em yêu anh nhiều quá thế chứ!

Và biết không anh, ở phía cuối con đường, vẫn có một con ngốc đang đứng chờ anh …

Thủy Thủy

Tags:
X