Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vì đâu đôi ta xa cách?

15/08/2015 4:00:30 | admin | 853 lượt xem

(iBlog.vn) Vì đâu đôi ta xa cách, vì khoảng cách giữa chúng ta hay vì yêu thương này cứ lặng im theo từng ngày?

Em và anh học cùng trường, lại chung một lối đi. Đến với nhau bằng tình cảm chân thành, một tình yêu đầu ngây dại, kết quả cho những ngày tháng vui vẻ ấy cuối cùng vẫn là một câu chia tay.

Dừng yêu anh, em không biết làm gì khác, em thay đổi rõ, tính cách em đã không còn như trước. Em ngang bướng, em ích kỉ, em tự cao. Nhưng tất cả cũng chẳng quên được anh.

alone-cry-cute-flowers-girl-Favim.com-190644

Em đi một vòng lớn, rồi một ngày em lấy hết can đảm nói với anh rằng mình quay lại. Em thật sự hạnh phúc khi biết câu trả lời của anh là đồng ý. Thế mà em thay đổi thật rồi, em ích kỉ, anh không có thời gian bên em thì em đi tìm người nào có thể cho em được thứ em cần. Em ích kỉ ngay với người mà em yêu thương nhất. Kết cuộc vẫn là chia tay.

Qua rồi những ngày được bên anh, em tưởng mình có thể bước ra khỏi vòng tay anh một cách chững chạc. Nhưng nào ngờ, thế giới bên ngoài thật khác. Không phải cứ em tốt với người ta thì người ta tốt lại với em. Em bỡ ngỡ lắm, em nhớ vòng tay anh che chở cho em, em muốn quay về bên anh..

Thì ra người ta nói “có không giữ, mất đừng tìm” là có thật. Thì ra thứ bên cạnh mình nếu như không biết trân trọng dù có yêu thương đến mấy cũng sẽ về con số không vô nghĩa.

Theo Vnexpress

Tags:
X