Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

3 bước trang điểm đơn giản để che vết xăm hoàn hảo trong tích tắc

16/10/2017 5:00:17 | Tân Huyền | 213 lượt xem

(iBlog.vn) Chỉ với vài bước đơn giản, hình xăm của bạn sẽ biến mất như chưa bao giờ tồn tại, trả lại làn da không tỳ vết đáng mơ ước.

Chuyên gia trang điểm NYC Suzy Gerstein, người Mỹ cho biết để che hình xăm, bạn cần chuẩn bị 3 sản phẩm. Trước tiên bạn cần dùng kem che khuyết điểm có màu tựa với màu da. Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì hãy sử dụng kem che khuyết điểm màu cá hồi. Với làn da trung bình bạn hãy dũng kem che khuyết điểm tông hồng đào, màu da cam cho da sẫm màu. Sản phẩm thứ hai bạn cần chuẩn bị là phấn phủ dạng bột không màu, cuối cùng là bút che khuyết điểm.

3-buoc-trang-diem-don-gian-de-che-vet-xam-hoan-hao-trong-tich-tac-

Bạn có thể dùng các sản phẩm khác nhau như kem che khuyết điểm Dermacol, chì che khuyết điểm NYX Wonder Pencil, phấn phủ dạng bột Shiseido Translucent Loose Powder, kem che khuyết điểm Laura Mercier Secret, kem che khuyết điểm Kevyn Aucoin Skin Sensual Enhancer.

Đầu tiên bạn hãy rửa sạch vùng da cần che hình xăm. Sau đó xoa một lớp kem che khuyết điểm trùng màu da. Bút chì che khuyết điểm sẽ giúp kem che khuyết điểm bám lâu hơn cũng như hạn chế phần nổi cộm của hình xăm.

Tiếp đến bạn dùng thêm lớp phấn phủ dạng bột để điều chỉnh tông màu của kem che khuyết và làm cho lớp kem che khuyết điểm nhanh khô hơn. Cuối cùng dùng máy sấy tóc hoặc quạt làm khô lớp trang điểm trong 3-4 phút. Chỉ với vài bước đơn giản, hình xăm của bạn sẽ biến mất như chưa bao giờ tồn tại, trả lại làn da không tỳ vết đáng mơ ước.

Tags:
X