Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cần gì mỹ phẩm, áp dụng cách này, mi dài và dày cực dễ chỉ sau 2 tuần

11/05/2016 8:00:32 | Tân Huyền | 492 lượt xem

(iBlog.vn) Những nàng lông mi vừa ngắn, vừa thưa ‘’có như không’’ thì tích cực áp dụng các tuyệt chiêu dưới đây nhé.

Bạn cảm thấy lo lắng khi dùng thuốc kích mi hay mất thời gian chuốt mascara mỗi khi đi làm thì vẫn có một cách đơn giản có thể khiến mi của bạn dài và dày hơn cực dễ. Chỉ cần áp dụng trong thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu hàng mi đẹp lên trông thấy rồi.

1. Vitamin E

Vitamin E là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của chị em. Ngoài dưỡng trắng da, trị mụn , vitamin E có thể giúp lông mi mọc dày hơn nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhỏ một ít vitamin E lên tay rồi vuốt lên lông mi là được. Sau một thời gian ngắn, hàng mi của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

iblog.vn
2. Dầu dừa, dầu thầu dầu và dầu oliu

Dưỡng mi bằng các loại dầu được nhiều người áp dụng, tuy nhiên, cách dưỡng mi dài và dày thành công nhất được nhiều chị em chia sẻ là sự kết hợp giữa 3 loại dầu: dầu dừa, dầu oliu và dầu thầu dầu. Cách này mang lại hiệu quả cực nhanh, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy ngạc nhiên với hàng mi vừa dài vừa dày của mình.

Cách làm dài mi bằng phương pháp này cũng rất đơn giản, bạn rửa sạch đầu chải của mascara rồi nhúng vào hỗn hợp trên, sau đó chải lên mi mắt như bình thường. Khi chải, nhớ chải đều cả mi trên và mi dưới, vừa chải vừa hất lên để mi cong hơn.

3. Dầu dừa, dầu marca và dầu oliu

Để có đôi mi dài, rậm và dày, hãy thoa một chút dầu dừa trộn với dầu marca và dầu oliu thoa lên mi mỗi tối trước khi đi ngủ. Sau 3 tuần chăm chỉ áp dụng, bạn sẽ có những bộ mi dài và cong vút.

4. Chanh

Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi biết chanh có công dụng thần kì này. Bạn chỉ cần thấm một ít nước cốt chanh lên lông mi trước khi đi ngủ rồi rửa sạch lại với nước vào buổi sáng hôm sau. Nước chanh sẽ giúp cung cấp dưỡng chất, kích thích mọc lông mi dài và khỏe hơn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi áp dụng phương pháp này vì chanh có thể sẽ gây xót và cay cho mắt.

5. Dầu thầu dầu

Đây cũng là một trong những mẹo làm đẹp lông mi cho những quý cô lười biếng. Áp dụng một chút dầu thầu dầu sẽ mang lại kết quả cao, giúp mi dày, dài và khỏe hơn. Hãy dùng tay vuốt thầu dầu lên lông mi và lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm, dầu thầu dầu sẽ giúp kích mi mọc tự nhiên.

iblog.vn

6. Dầu mè, dầu oliu và dầu hạnh nhân

Sự kết hợp độc đáo giữa dầu mè, dầu oliu và dầu hạnh nhân có tác dụng kích thích lông mi mọc dài hơn, đồng thời dưỡng ẩm cho da rất tốt.

Chúc các bạn thành công!

Phương Anh

Tags:
X