Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Da căng bóng láng mịn tha hồ đón Tết nhờ thoa 3 viên dầu gấc/ngày

21/01/2017 7:00:05 | Tân Huyền | 333 lượt xem

(iBlog.vn) Dùng dầu gấc theo cách này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng bóc, mịn màng như da em bé chỉ sau 1 tuần. 

Là con gái ai cũng mong muốn mình có được làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết. Thế nhưng dưới tác động của thời tiết, yếu tố môi trường là tác nhân khiến làn da nhạy cảm trở nên đen sạm, thiếu sức sống.

Với tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên, dầu gấc được coi là một phương thuốc quý, một phương pháp làm đẹp hoàn hảo giúp chị em nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

da-cang-bong-lang-min-tha-ho-don-tet-nho-thoa-3-vien-dau-gacngay

Ngoài ra, trong dầu gấc có chứa khá nhiều vitamin và các chất beta-caroten, lycopen, alphatocopherol… nó có tác dụng ngăn ngừa tình trạng lão hóa da tuyệt vời.

Tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp dưỡng trắng an toàn cho chính mình ngay tại nhà.

Nguyên liệu cần có:

– 3 viên dầu gấc

– Bát và thìa.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trích hết dịch trong 3 viên nang dầu gấc ra một chiếc bát nhỏ.

Bước 2: Tiếp đó bạn tiến hành vệ sinh vùng da sạch sẽ với sữa rửa mặt hoặc dùng nước muối làm sạch da, giúp các lỗ chân lông luôn được thông thoáng rồi dùng khăn mềm thấm khô.

Bước 3: Dùng các đầu ngón tay thoa đều hỗn hợp lên da, kết hợp với vài động tác massage chừng 5 phút giúp mạch máu được lưu thông, các dưỡng chất phát huy tác dụng một cách triệt để.

Bước 4: Nghỉ ngơi thư giãn khoảng 30 phút, khi da mặt đã khô tự nhiên bạn tiến hành rửa lại bằng nước ấm như bình thường. Lưu ý: bạn có thể để hỗn hợp qua đêm rồi rửa lại vào sáng hôm sau cũng khá hiệu quả.

Kiên trì áp dụng công thức này trong khoảng 2 tuần, mỗi ngày thực hiện 1 lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng sáng đến bất ngờ.

Lưu ý nho nhỏ:

Nếu không mua được viên dầu gấc các bạn có thể tự chuẩn bị cho mình 1 lọ dầu gấc nguyên chất cũng rất tốt nhé. Cách làm cũng khá đơn giản bạn chỉ việc lựa chọn cho mình 1 quả gấc già, chín đỏ vỏ bên ngoài, dùng dao bổ đôi ta sẽ thu được phần thịt bên trong. Lúc này bạn đem phần thịt đó phơi khô 1 nắng rồi dùng tay bóc tách bỏ hết phần hột  gấc bên trong. Hoàn thành xong bạn bắc lên bếp đun với 300ml dầu dừa cùng với phần thịt gấc đỏ thu được. Dùng đũa khuấy đều tay, đun hỗn hợp chừng 10 phút thì tắt bếp để nguội. Cuối cùng bạn dùng rây lọc lọc hoặc khăn xô chắt lấy phần nước nguyên chất rồi đổ tất cả vào lọ thủy tinh đã được rửa sạch, lau khô, đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo để sử dụng.

Tags:
X