Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Giúp chị em che giấu vết rạn xấu xí khi mặc bikini

25/05/2015 2:33:31 | admin | 773 lượt xem

Những vết rạn trên cơ thể vô tình sẽ làm chị em kém quyến rũ trong bộ đồ bơi. Có rất nhiều nguyên nhân bị rạn da như sinh nở, thừa cân hay do quá trình phát triển thời dậy thì.

Những vết rạn xấu xí này có thể xuất hiện ở bụng, đùi, kheo chân, bắp tay… tùy cơ địa từng người.

Nhiều chủ nhân còn luôn cảm thấy tự ti và không đủ dũng cảm mặc bikini vào những dịp đi bơi, đi tắm biển vì ái ngại ánh mắt của người xung quanh. Trên thực tế, để xóa hẳn vết rạn da rất khó, nhưng chị em có nhiều cách tuyệt vời để ngụy trang, che đẩy chúng thúc đẩy sự tự tin cho bạn ki mặc áo tắm.

1. Để da nâu

Phụ nữ phương Tây thường thích nhuộm để có làn da nâu khỏe mạnh. Đây cũng là một cách giúp chị em che giấu phần nào vết rạn da xấu xí. Khi da bạn ngăm ngăm đen, người đối diện sẽ phải căng mắt nếu muốn tìm vết rạn da của bạn.

2. Dùng kem che khuyết điểm

Vết rạn da cũng như những vết mụn, thâm trên da mặt, nên bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm che khuyết điểm để khắc phục chúng. Tuy nhiên, khi hoạt động trong môi trường nước (bể bơi, biển), chị em nên lựa loại kem không thấm nước, lâu trôi để hiệu quả được kéo dài.

iblog.vn

Da ngăm ngăm hoặc dùng kem che khuyết điểm khi mặc áo bơi là một mẹo che giấu vết rạn khá hiệu quả

3. Tập thể dục để khắc phục

Đa phần, vùng da bụng của phụ nữ thường xuất hiện nhiều vết dạn sau những lần bầu bí. Để khắc phục điều ày, chị em nên tập thể dục. Sau thời gian rèn luyện, bạn sẽ cảm nhận thân hình cũng như làn da của mình trở nên săn chắc hơn, đồng nghĩa vết rạn trông đỡ hơn rất nhiều so với hồi mới đẻ xong.

4. Dùng kem chống rạn da

Ngay từ những tháng đầu thai kỳ, chị em nên ý thức việc tìm kiếm loại kém chống rạn da phù hợp với bản thân. Dù không chống triệt để hoàn toàn, song chúng cũng giảm thiểu kha khá tình trạng này.

iblog.vn

Đừng lãng quên sản phẩm chống rạn da trong thời gian thai kỳ

5. Tìm đến công nghệ

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ cao chống rạn da. Nếu chị em có nhu cầu hãy tìm hiểu kỹ và áp dụng, có nhiều người thấy hiệu quả rõ rệt sau chu trình điều trị.

6. Luôn tự tin

Đây là điều mà chị em nên có, hãy luôn tự tin vào bản thân, sự tự tin sẽ giúp bạn có thần thái luôn đẹp trong mắt người đối diện.

(Nguồn: sưu tầm)

Tags:
X