Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lông mi dài 1cm chỉ trong khoảng thời gian ngắn

03/03/2016 5:00:27 | Tân Huyền | 611 lượt xem

(iBlog.vn) Chỉ trong khoảng 2 tháng lông mi của chị em có thể dày lên trông thấy mà không tốn kém. 

Sử dụng son dưỡng môi

Son dưỡng môi là loại mỹ phẩm rất được nhiều chị em sử dụng, chúng chứa hầu hết các chất có ích cho việc tái tạo tế bào cũng như tăng độ ẩm cho da cùng một số chất hữu ích từ thiên nhiên khác sẽ không hề có hại khi tác động vào cơ thể. Việc dùng son môi thoa đều đặn lên lông mi sẽ giúp bạn có một hàng lông mi cong như ý.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Bạn quét đều son dưỡng từ phần chân lông mi đến ngọn, hãy để một ít son dưỡng dính vào phần da ở chân lông mi. Thực hiện tương tự cho bên mắt còn lại, bạn muốn đảm bảo chắc chắn son dưỡng vẫn yên vị bằng cách dùng một miếng vải mềm để che mắt khi ngủ. Khi bạn thức dậy thì hãy rửa sạch phần son dưỡng, bạn hãy chăm sóc lông mi bằng son dưỡng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày

Dầu olive như một nguyên liệu tự nhiên thần thánh không những có tác dụng trong việc dưỡng da mà còn khá hiệu quả để mi mọc dài và cong đều tự nhiên bởi khả năng kích thích hoạt động phát triển của nó. Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Gợi ý trong việc dùng dầu olive để dưỡng mi hiệu quả nhất đó là thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng.

iblog.vn

Chế độ ăn uống giúp lông mi mọc dài và cong hơn

Biotin

Biotin là một loại vitamin B giúp mi phát triển cực nhanh! Hãy bổ sung biotin mỗi ngày để thấy ngay sự khác biệt. Biotin có nhiều trong lòng đỏ trứng, đậu nành, chuối, gan động vật, nấm, cá ngừ…

Protein

Khi nói về chế độ ăn uống, ta phải lưu ý đến lượng protein. Protein thật sự giúp cho lông mi và tóc của bạn mọc nhanh và dày.

Chất chống oxy hóa

Chất chống ô xy hóa rất quan trọng cho sự phát triển của lông, tóc nói chung. Nó giúp phục hồi và ngăn ngừa lông, tóc bị hư, chẻ ngọn. Ta có thể tìm thấy nhiều chất chống ô xy hóa trên các cây họ cam quýt, bơ và rau lá xanh.

Lan Anh

Tags:
X