Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nở ngực bằng cách…tắm

25/04/2015 8:30:59 | admin | 904 lượt xem

Nếu khéo léo bạn có thể biến thói quen tắm thường ngày thành cách chăm sóc giúp nở ngực cực hiệu quả.

Kích thước của “núi đôi” chịu sự ảnh hưởng trực tiếp bởi chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc hàng ngày. Bằng cách massage ngực khi tắm bạn cũng có thể “hô biến” ngực lên một kích cỡ lý tưởng.

Phương pháp nở ngực này không cần tốn nhiều thời gian. Vì bạn dễ dàng lồng nó với hoạt động quen thuộc thường nhật. Tắm đúng cách kết hợp massage vừa giúp ngực nảy nở, vừa gia tăng độ đàn hồi và làm săn chắc ngực.

Chọn nguồn nước

Việc cần làm trước tiên là bạn nên chuẩn bị nguồn nước ấm để tắm. Nhiệt độ từ 30 – 40 độ là phù hợp. Nước ấm sẽ kích thích các mao mạch vùng ngực hoạt động mạnh và tuần hoàn tốt hơn. Từ đó, các mô ngực có điều kiện phát triển nảy nở, săn chắc.

Nên lưu ý là không tắm với nguồn nước nóng. Vì nhiệt độ cao có thể gây hại đến vùng da mỏng manh của “núi đôi”, gây nhão và chảy xệ.

iblog.vn

Tắm bằng vòi hay bồn?

Thay vì ngâm mình trong bồn tắm, hãy sử dụng một chiếc vòi hoa sen. Nó sẽ cực kỳ hữu ích cho sự phát triển của vòng 1. Những tia nước từ vòi hoa sen có tác dụng tương tự như khi bạn massage lên bầu ngực, kích thích các mô ngực nảy nở. Nên dùng vòi xịt nước từ phía bên dưới lên để có tác dụng tốt nhất, hiệu quả trong việc làm săn chắc ngực.

Đừng quên massage ngực!

Trong lúc tắm, bạn cần massage ngực để có được hiệu quả tối đa nhất. Massage ngực theo các chuyển động hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, rồi từ ngoài vào trong. Khi thực hiện động tác massage bạn đừng quên dùng vòi sen tưới những tia nước ấm lên bầu ngực sẽ giúp rất tốt cho tuần hoàn của “núi đôi”.

Cũng nên lưu ý là massage ngực phải thực hiện nhẹ nhàng. Mạnh tay khi massage sẽ dễ gây ra phản tác dụng.

(Theo: Eva.vn)

Tags:
X