Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cô gái trẻ Sài Gòn sẵn sàng chi 100 triệu đồng để xin nhận nuôi con trai của “Hot girl Bella”

13/07/2017 7:00:59 | Tân Huyền | 225 lượt xem

(iBlog.vn) Một cô gái trẻ ở Sài Gòn sẵn sàng bỏ ra 100 triệu đồng xin nhận nuôi con trai của Bella. Hiện Bella cũng đã đồng ý theo cô gái này vào Sài Gòn sinh sống cùng cháu bé.

Cô gái sẵn sàng bỏ 100 triệu xin nuôi con trai Bella

Sau khi sinh con được 3 ngày tại một bệnh viện ở Hà Nội, Bella viết đơn xin xuất viện rồi bắt taxi rời đi. Nhiều cư dân mạng thường xuyên thấy hình ảnh cô ôm con nay đây mai đó, lúc thì bắt gặp ở Hải Dương, lúc ở Hà Nội. Dù được các mạnh thường quân hỗ trợ nhưng mới đây nhất Bella bị bắt gặp quỵt tiền taxi và bị đuổi ra khỏi khách sạn ở Hà Đông.

Trước sự việc trên, trên trang facebook cá nhân cô gái có tên Nguyễn Hương Linh đăng tải thông tin liên quan đến việc giúp đỡ mẹ con Bella thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

“Hiện tại, Bella đã sinh một cậu con trai. Nhưng ai biết Bella thì cũng biết rằng cô ấy không đủ sức nuôi con. Hiện tại Linh muốn liên lạc với Bella để được xin nuôi dưỡng bé, ở cùng nhà với anh Bắp. Nếu được Bella đồng ý, Linh sẵn sàng đưa cho Bella 100 triệu đồng để chi tiêu nhu cầu của cô ấy, đồng thời hứa luôn giữ liên lạc giữa con trai và Bella.

Linh cũng hứa sẽ yêu thương và chăm sóc hết lòng như con trai của Linh vậy. Đứa bé không có tội và không đáng phải lưu lạc sương gió ngoài đường như vậy. Ngay khi liên lạc được với Bella, Linh sẽ bay ra Hà Nội để gặp trực tiếp Bella. Cảm ơn anh chị”.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự đồng tình trước hành động trên của cô gái trẻ và nhiệt tình chia sẻ thông tin về Bella mà họ biết được.

“Mẹ con Bella đồng ý cùng tôi vào Sài Gòn sinh sống”

Trao đổi với chúng tôi chiều 10/7, chị Nguyễn Hương Linh (27 tuổi) cho biết, ngay sau khi thấy hình ảnh Bella bế con trai chưa đầy 1 tháng tuổi rong ruổi khắp nơi khiến chị rất lo lắng cho đứa bé.

co-gai-tre-sai-gon-san-sang-chi-100-trieu-dong-de-xin-nhan-nuoi-con-trai-cua-hot-girl-bella

“Sáng sớm hôm qua (9/7) tôi đã bay ra Hà Nội, không có cách nào tìm được Bella nên tôi đã đăng thông tin lên mạng, sẵn sàng đưa cho Bella 100 triệu đồng mong được nhận nuôi đứa bé. Biết được việc Bella bị đuổi khỏi 1 khách sạn ở quận Hà Đông và bị đưa lên công an phường làm việc, tôi đã nhanh chóng liên lạc và tìm được cô ấy”, chị Linh chia sẻ.

Theo chị Linh, ngay trong trưa nay chị đã gặp được mẹ con Bella và thuyết phục nhận nuôi bé trai. “Bella đã đồng ý cùng tôi vào Sài Gòn, một hai ngày tới tôi sẽ đưa 2 mẹ con vào Sài Gòn sinh sống, thuê cho mẹ con căn nhà cũng như các đồ chi tiêu hằng ngày” .

Ngoài ra, chị Linh cũng chia sẻ, con trai Bella rất khỏe mạnh và ngoan. Vì Bella không có sữa nên cháu bé phải ăn sữa bột. Về việc Bella “nổi tiếng” là người chi tiêu hoang phí, chị Linh cho hay sẽ có giải pháp hạn chế để người mẹ này chi tiêu hợp lý hơn.

Trước nghi vấn nhiều người cho rằng chị Linh muốn nổi tiếng nhờ Bella, chị khẳng định bản thân làm vì cái tâm và lo cho đứa bé chứ không vì mục đích gì.

Tags:
X