Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mẹ bầu nên nghĩ đến những điều này để bắt đầu một thai kỳ khỏe mạnh

11/10/2017 1:00:16 | Tân Huyền | 167 lượt xem

(iBlog.vn) Suy nghĩ nhiều, bi quan sẽ khiến mẹ bầu bắt đầu một thai kỳ không khỏe mạnh.

Con gái hay con trai đều là hạnh phúc

Nhiều người lần đầu là mẹ đã phải chịu áp lực từ gia đình hay từ chính bản thân trong việc phải sinh được con trai để nối dõi tông đường. Thế nhưng các bà mẹ hãy nhớ điều này sinh con trai hay con gái là phụ thuộc vào tinh trùng của chồng vì thế nếu sinh con gái bạn cũng không hề có lỗi.

me-bau-nen-nghi-den-nhung-dieu-nay-de-bat-dau-mot-thai-ky-khoe-manh

Hãy luôn nghĩ rằng con cái là lộc trời cho và vui vẻ đón nhận món quà của cuộc sống thực tế còn rất nhiều những người phụ nữ không có khả năng mang thai, và bạn đang hạnh phúc hơn họ rất nhiều lần.

Tất cả vì con

Những tháng đầu mang thai cơ thể bạn chưa thích nghi với một giai đoạn mới có thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi khó chịu. Tuy nhiên hãy quên đi tất cả hãy nghĩ rằng bạn ăn và ngủ đều là cho con bé sẽ lớn lên mỗi ngày nếu như cơ thể của mẹ hấp thu đầy đủ dưỡng chất và tinh thần thoải mái.

Con là quan trọng nhất

Có thể trong thời điểm mang thai, gia đình hay chính bản thân bạn cũng gặp phải những vấn đề rắc rối điều này ảnh hưởng đến tâm trạng cảm xúc và sức khỏe của bạn.

Thế nhưng bạn hãy cân bằng lại ngay lập tức để nhận ra rằng tất cả những thứ đó có thể ảnh hưởng đến con bạn ví dụ như bị sảy thai chết lưu thai…Hãy coi mọi thứ là chuyện nhỏ con mới là điều bạn quan tâm gì nhất.

Mọi người đều quan tâm đến mẹ con bạn

Khi mang thai thì người phụ nữ trở nên vô cùng yếu đuối vì thế không khó tránh khỏi những lúc tủi thân khi chồng bận rộn mà thiếu sự quan tâm. Thế nhưng đôi khi bạn cũng cần phải suy nghĩ rằng chồng mình bận rộn là để kiếm tiền lo cho hai mẹ con hãy bỏ đi những suy nghĩ không đâu và tin rằng cả gia đình đều đang chờ đón đứa con bé bỏng trong bụng bạn ra đời.

Sinh con là điều tuyệt vời của tất cả những người phụ nữ vì thế khi có cơ hội làm mẹ bạn hãy giữ tinh thần thật thoải mái chăm sóc sức khỏe để có thể sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh, bụ bẫm.

Tags:
X