Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bị bắt vì tung clip khỏa thân, tưới sốt cà chua lên người

02/11/2015 5:00:22 | Tân Huyền | 665 lượt xem

(iBlog.vn) Người phụ nữ Mỹ bị bắt sau khi tung clip khỏa thân, tưới sốt cà chua lên khắp cơ thể rồi uốn éo nhảy múa.

Tin tức từ Daily Mail cho hay, người phụ nữ có hành động kỳ quặc này là Angelic Isabella Valle, người Mỹ.

Theo đó, người phụ nữ 23 tuổi này khi ấy đi lên tầng 2 của nhà hàng thức ăn nhanh Miami Beach tại Ocean Drive, tụt áo ngực, đá bàn ghế và bắt đầu lăn lộn đủ tư thế.

Cô này sau đó bôi sốt cà chua lên khắp cơ thể. Valle đã lôi kéo một số nam giới trong đám đông và cởi nốt phần dưới bikini. Sau đó người phụ nữ này còn khỏa thân nằm trên bàn, tưới nước sốt lên mình trong khi vẫn uốn éo nhảy múa.

Hành động phản cảm của người phụ nữ này nhanh chóng bị các thực khách trong nhà hàng ghi lại và sau đó clip khỏa thân của người phụ nữ bị tung lên mạng.

iblog.vn

Isabella Valle còn lên trang cá nhân khoe khoang về clip khỏa thân phản cảm của mình

Và không lâu sau đó, clip các hình ảnh về ‘hành vi khó hiểu’ của cô này đã bị phát tán với tốc độ chóng mặt.

Valle bị bắt vào tối thứ 29/10 sau khi cảnh sát điều tra đoạn phim tung lên mạng. Người phụ nữ này phải đối mặt với tội gây mất trật tự và phơi bày cơ thể không đứng đắn.

Ngoài ra, Valle phải đền bù 420 đôla Mỹ cho nhà hàng vì làm vỡ 2 bàn, 2 ly.

Thời gian gần đây, thế giới từng phẫn nộ với nhiều hình ảnh phụ nữ khỏa thân giữa nơi công cộng.

Gần đây nhất là cảnh tượng diễn ra trong liền 4 giờ đồng hồ ở một khu phố thuộc miền Đông London (Anh). Người phụ nữ không mảnh vải che thân ngồi trên nóc nhà giữa thời tiết giá lạnh.

Cảnh tượng khiến những người chứng kiến xanh tái mặt phần vì mạo hiểm khỏa thân giữa thời tiết lạnh, phần vì ở nước Anh, khỏa thân giữa chốn đông người là phạm pháp.

Raquel Rodrigues, một người chứng kiến sự việc cho Evening Standard hay: ‘Tôi không biết bằng cách nào cô ấy rời khỏi đó. Nếu tôi mà đi loanh quanh trong bộ dạng như thế chắc sẽ bị bắt ngay’.

Tuy nhiên, người phụ nữ ấy lại tự nhận cô là nghệ sĩ và cảnh tượng khiến ai nấy xanh mặt này là một phần của buổi triển lãm mà cô ấy đang thực hiện.

Nữ nghệ sĩ cho biết cô đang khám phá cơ thể người phụ nữ. Nhưng có vẻ như chẳng mấy ai quan tâm đến concept này.

Trước đó, một cô gái khỏa thân hoàn toàn ngồi sau xe máy của bạn trai mặc kín bưng lượn hàng trăm km trên đường phố Nga khiến cảnh sát được phen khốn đốn để đuổi theo và ngăn chặn hành động phản cảm này.

Cô gái này sau đó bị bắt và bị phạt, tuy nhiên dư luận vẫn không thôi phẫn nộ vì sự ngỗ ngược trong hành động nơi đông người của cô gái.

(Theo: tintuc.vn)

Tags:
X