Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Kỳ quặc bộ xương biết lái xe Jeep ngang nhiên tung hoành khắp phố!

16/08/2015 5:00:21 | Tân Huyền | 708 lượt xem

(iBlog.vn) Hình ảnh một bộ xương “lái” chiếc xe Jeep đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người và hầu hết đều cảm thấy đây là một cảnh tượng thú vị thay vì hãi hùng.

Người dân ở Louisville, tiểu bang Kentucky, Mỹ đã quá quen với việc nhìn thấy một chiếc xe Jeep được lái bởi một bộ xương di chuyển khắp thành phố.

Ngài Bonz – tên của bộ xương nhân tạo này là ý tưởng của anh thợ cơ khí có tên là Andrew Johnson. Ngài Bonz đã trở thành một “nhân vật” thân quen với người dân ở đây.

Johnson cho biết ý tưởng “bộ xương lái xe” nảy nở từ tình cảm của anh với chiếc xe Jeep. Chiếc xe này được thiết kế có phần vô lăng và phanh ở phía bên phải. Thông thường ở Mỹ trên ô tô, bên phải thường là bên của hành khách.

Vì thế Johnson đã nghĩ ra cách đặt một vô lăng giả ở trước ghế bên trái và đặt Ngài Bonz vào ghế để làm lái xe “giả” cho mình.

“Tôi đã nghe được đủ mọi âm thanh từ tiếng la hét đến “Bộ xương kia ngầu quá”. “Johnson nói. “Thực ra trò này chỉ để cho vui thôi mà. Để chọc cười mọi người. Nếu tôi đã làm ai đó sợ, tôi muốn gửi lời xin lỗi.”

iblog.vn

iblog.vn
Anh Johnson và ngài Bonz.

Johnson cho biết Ngài Bonz ban đầu anh làm là phần trang trí lên chiếc Jeep của anh trong hai mùa Halloweens trước đây. Nhưng người mọi người dân ở quanh vùng đã yêu cầu được “gặp lại” bộ xương đáng yêu này.

“Mọi người sẽ dừng tôi lại ở bất cứ đâu, trong siêu thị Walmart, Kroger, Kmart, chỉ để hỏi “Bộ xương của anh đâu rồi?”, anh Johnson hào hứng chia sẻ.

Người dân ở đây cảm thấy quen thuộc với ngài Bonz và luôn vui vẻ mỗi khi thấy ngài trên đường. Họ thậm chí còn cảm thấy nhớ nếu một ngày không được thấy ngài Bonz.

Hương Giang

Tags:
X