Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bé gái 10 tuổi sinh con mà không ai hay biết

29/08/2015 8:00:50 | Tân Huyền | 841 lượt xem

(iBlog.vn) Một bé gái 10 tuổi sống tại Brazil đã khiến mọi người cảm thấy ngỡ ngàng khi bất ngờ sinh con một vài giờ sau khi cảm thấy đau bụng. Bản thân bé gái này cũng không hay biết mình đang mang thai. 

Sự việc xảy ra tại thành phố Belo Horizonte (Brazil), khi một bé gái 10 tuổi giấu tên trong khi đang học tại trường cảm thấy bị đau bụng, khiến các giáo viên phải nhanh chóng đưa bé nhập viện.

Tại bệnh viện, các bác sĩ bất ngờ phát hiện thấy bé gái đang có thai 7 tháng và đang chuyển dạ chuẩn bị sinh con. Cô bé này sau đó đã sinh con theo cách bình thường và mặc dù sinh sớm 2 tháng, đứa bé vẫn khỏe mạnh.

Các bác sĩ cho biết thông thường những bà mẹ còn quá trẻ sẽ phải sinh mổ để đưa đứa trẻ ra do khung xương chậu chưa mở hoặc chưa đủ lớn để tự sinh con. Tuy nhiên trường hợp của cô bé này đã có thể sinh con theo cách bình thường cũng được xem là một điều thần kỳ.

Điều đáng nói là cả gia đình của cô bé và thậm chí bé gái 10 tuổi này không hề hay biết mình đang mang thai. Sau khi vụ việc xảy ra, cô bé tiết lộ rằng mình và mẹ cô thường xuyên bị lạm dụng bởi cha dượng, người gần đây đã bỏ nhà ra đi.

Mẹ cô bé sau đó đã báo cáo sự việc với cảnh sát và người cha dượng bị bắt. Người đàn ông 40 tuổi này đã thú nhận về tội ác mình đã gây ra.

May

Tags:
X