Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bị bắt vì viết blog “thú tội” sau khi tham gia vụ trộm

13/12/2015 2:00:46 | Tân Huyền | 518 lượt xem

(iBlog.vn) Jonathan Ochola, một tên trộm “không may” đã bị bắt do có liên quan đến một vụ cướp vũ trang, sau khi tên này đã viết về vụ cướp trên… blog cá nhân. 

Ochola, 21 tuổi, bị cảnh sát thẩm vấn vì tình nghi có liên quan đến vụ cướp tại cửa hàng tại thành phố Portmounth, Anh. Tuy nhiên, Ochola phủ nhận cáo buộc và cho biết mình ở nhà xem tivi khi vụ trộm xảy ra.

iblog.vn

Tuy nhiên, ngay sau đó, cảnh sát đã tìm được 1 bài viết trên blog cá nhân của Ochola, vào đúng ngày vụ trộm xảy ra, với nội dung khá ngắn gọn: “Đến Portmouth. Vụ trộm đã diễn ra”.

Thám tử Constable Sinclair, thuộc đội cảnh sát Portmoush cho biết: “Rất ít khi một vụ việc lại có được một bằng chứng sát thực như vụ việc này. Ochola đã quá ngu ngốc để viết nó lên nhật ký cá nhân của mình”.

Cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để có được lời thú tội của Ochola. Dự kiến, phiên tòa xét xử Ochola sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Được biết, Jonathan Ochola tham gia vụ cướp với vai trò lái xe, trong khi bạn của y, Rashad Delawala là kẻ “đầu têu” cho vụ cướp.  Delawala cũng đã bị bắt giữa và đang chờ để kết án.

May

Tags:
X