Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bò 6 chân được tôn làm Thánh thần

18/10/2015 4:30:55 | Tân Huyền | 479 lượt xem

(iBlog.vn) Nhờ dị tật bẩm sinh, một con bò 6 chân ở Ấn Độ đã được nhiều người dân nơi đây sùng bái, tôn thờ.

Người dân Ấn Độ tin rằng con bò này mang lại may mắn cho bất cứ ai chạm vào cặp chân thừa trên cổ của nó. Một số người còn khẳng định rằng nó là biếu tượng của vị thánh Hồi giáo.

Chủ nhân của con bò, anh Laxman Bhosale, 35 tuổi, ở Solapur, Maharastra, Ấn Độ, đã đi du lịch cả nước cùng với “vị thánh” của mình. Đến đâu cả hai cũng thu hút ánh nhìn của hàng trăm người.

Sau khi rời khỏi nhà vào tháng 7 năm ngoái, chuyến đi của Bhosale đã qua được 6 bang và 15 thành phố lớn.

Anh Bhosale cho biết: “Mọi người thường đến nhà tôi để xem bò. Cũng rất nhiều người vượt đường xá xa xôi đến để cầu may. Vì vậy tôi quyết định làm một chuyến xuyên Ấn cùng con bò để mọi người ở khắp cả nước có thể thấy vị thánh này và cầu xin phước lành.Con bò này cầm tinh đạo Hồi.

Hầu hết mọi người đến để xem cặp chân thánh và thể hiện sự kính trọng của họ bằng tiền quyên góp”.

iblog.vn
Con bò được đi du lịch xuyên Ấn cùng chủ để ban phước lành cho mọi người.
Bhosale nói thêm: “Tôi đã băng qua cả chặng đường dài và rộng gồm Maharastra, Gujarat, Madhya Pradesh, Haryana và Uttar Pradesh. Đến đâu mọi người cũng chào đón mẹ bò và xin phước lành. Hầu như ai cũng muốn chạm vào cặp chân thừa”.

Hiện giờ Bhosale đã đến New Delhi, thủ đô của Ấn Độ. Nhưng anh nói rằng đây chỉ là điểm dừng chân tạm thời.

“Tôi dự định đưa mẹ bò đi khắp thành phố này trong vài ngày. Sau đó tôi sẽ đưa nó xuống đền thờ thánh Mata Vaishno Devi ở Jammu và Kashmir”, anh cho biết. “Tôi muốn tất cả mọi người đều nhận được phúc lộc từ mẹ bò và cặp chân thừa”.

iblog.vn

iblog.vn

Tags:
X