Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bông hoa hướng dương “cười tươi” gây sốt ở Nhật

06/08/2015 3:00:36 | admin | 1400 lượt xem

(iBlog.vn) Giữa một vườn hoa hướng dương rực rỡ, chỉ có duy nhất một một bông hoa hướng dương đặc biệt này vươn lên và “cười tươi” gây sự chú ý và tò mò của nhiều du khách.

Khi nhìn qua, có thể mọi người sẽ lầm tưởng đây là tác phẩm của photoshop, nhưng bông hoa hướng dương đang cười này là có thật. Bông hoa đặc biệt này được phát hiện giữa rất nhiều bông hoa khác trong một vườn hoa ở Tokyo được nhiếp ảnh gia Yoshikazu Tsuno chụp được.

Tại vườn hoa này có đến 20.000 bông hoa hướng dương khoe sắc để chào đón du khách, tuy nhiên mọi người chỉ tìm thấy duy nhất một “khuôn mặt cười” độc đáo này.

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc. Nên khi nhìn thấy bông hoa mỉm cười này, mọi người đều rất vui vẻ.

Không ai rõ là bông hoa này mọc tự nhiên hay được các nhân viên trong vườn hoa này cố tình “tạo” ra khuôn mặt cười nhưng bông hoa ý nghĩa này khiến du khách ngỡ ngàng và khá tò mò.

Hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ giống như thông điệp “hoa hướng dương luôn hướng tới mặt trời”, chính vì vậy mà nhiều du khách đã dừng lại để chụp ảnh cùng với bông hoa đặc biệt này.

bong-hoa-huong-duong-cuoi-tuoi-thu-hut-su-chu-y-cua-hang-nghin-nguoi
Bông hoa hướng dương đặc biệt giữa một vườn hoa 20.000 bông.

bong-hoa-huong-duong-cuoi-tuoi-thu-hut-su-chu-y-cua-hang-nghin-nguoi (1)
Hoa hướng dương cười tươi chào đón du khách.

bong-hoa-huong-duong-cuoi-tuoi-thu-hut-su-chu-y-cua-hang-nghin-nguoi (2) 
Hoa hướng dương luôn hướng tới mặt trời. Ảnh: APF

bong-hoa-huong-duong-cuoi-tuoi-thu-hut-su-chu-y-cua-hang-nghin-nguoi (3)
Khách du lịch thích thú chụp ảnh cùng vườn hoa hướng dương. Ảnh: APF

(Nguồn: Metro/ APF/Straitstimes)

X