Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cháu bị kiện vì nhào ra ôm làm gãy tay bà dì

20/10/2015 1:30:49 | Tân Huyền | 523 lượt xem

(iBlog.vn) Một người phụ nữ mang tên Jennifer Connell sống tại New York đã đâm đơn kiện cháu trai ra tòa án Connecticut vì tội nhao ra ôm làm bà bị gãy tay. 

Bà dì đòi cháu bồi thường 127.000 đô la Mỹ.

iblog.vn

Sự việc xảy ra cách đây 4 năm, trong bữa tiệc sinh nhật người cháu khi ấy tròn 8 tuổi. Connell cho rằng cháu mình đã có hành vi “không phù hợp” khi nhao ra ôm dì. Hành động mến khách thái quá làm Connell ngã xuống đất và gãy cổ tay.

Người phụ nữ 54 tuổi hỏi bồi thẩm đoàn gồm 6 thành viên khi ấy tại Fairyfield County rằng họ có thấy thằng bé đáng phải chịu trách nhiệm với tổn thương của bà không.

Song chỉ mất có 25 phút bồi thẩm đoàn đã đưa ra quyết định đứng về phía người cháu và bà dì ra về trắng tay, không một khoản bồi thường.

Tại phiên tòa, Connell cho biết cuộc sống của bà trở nên “rất khó khăn” vì chấn thương cổ tay. Connell cũng cho biết rất yêu cháu trai của mình nhưng thằng bé cần phải chịu trách nhiệm.

The Post khi ấy đưa tin cậu bé bị kiện – có mẹ đã qua đời trước đó một năm, ngồi cạnh bố trong phòng xử.

Sau vụ kiện hy hữu gây chú ý dư luận, Jennifer Connell và cháu trai Sean Tarala đã cùng xuất hiện trên NBC’s Today. Jennifer cho hay mình không bao giờ cảm thấy “thoải mái” khi phải làm như vậy. Chi phí điều trị quá cao, cô muốn nhà bảo hiểm của cha mẹ Sean chi trả các hóa đơn, song theo luật Connecticut, cô chỉ có thể khởi kiện một cá nhân. “Một cá nhân được nêu đích danh, và trong trường hợp này, bởi vì Sean và tôi cùng ngã, tôi được cho biết là phải điền tên Sean vào. Tôi không bao giờ thoải mái với điều đó”, Jennifer Conell trả lời phỏng vấn.

Luật sư của Connell cho biết, cô khởi kiện sau khi công ty bảo hiểm của cha mẹ người cháu đền bù cho cô 1 đô la sau tai nạn.

Cậu bé Sean 12 tuổi ngồi cạnh dì khi ấy cũng khẳng định hai dì cháu rất yêu quý nhau.

Connell cho biết đã rất sốc trước sự ném đá của dư luận cho rằng cô là bà dì không ra gì, người phụ nữ bị ghét nhất nước Mỹ hay một nhân cách tồi tệ. Còn Sean thì bênh dì: “Mọi người nói những điều mà chính họ cũng không biết”.

Tags:
X