Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gà đẻ trứng trong trứng

24/11/2015 1:30:15 | Tân Huyền | 614 lượt xem

(iBlog.vn) Một cặp đôi người Anh đã hết sức ngỡ ngàng khi họ đập trứng ra để ăn như thường lệ và thấy lòng đỏ kèm… một quả trứng tí hon khác. 

Khi đó Jane Keast đang chuẩn bị trà và đã đập một quả trứng cho vào chảo. Phải nói là quả trứng này có kích cỡ to hơn bình thường rất nhiều. Nhưng bất chấp hình dạng cỡ bự của nó, Jane không thể ngờ rằng chảy theo lòng đỏ xuống chảo là một quả trứng nhỏ khác còn nguyên vẹn lớp vỏ.

Tuy nhiên bên trong quả trứng này lại chỉ có lòng trắng, không có lòng đỏ.

Chris, chồng của cô, nghĩ rằng cô đùa anh nhưng khi thấy bằng chứng rành rành trước mắt, anh đã nhanh chóng lấy ngay điện thoại ra để lưu lại hiện tượng kỳ lạ này.

iblog.vn

“Chúng tôi nuôi 19 con gà và thường bán trứng cho hàng xóm,” Chris kể, “Chiều hôm đó, tôi nhặt ra được quả trứng đặc biệt to này. Tôi ngờ rằng nó có thể có hai lòng đỏ, hiện tượng này tôi cũng chưa từng được thấy nữa. Jane đập nó ra chảo và gọi tôi ra mà xem có một quả trứng khác nằm trong quả trứng vừa bị đập. Tôi chưa từng thấy hiện tượng này bao giờ cả.”

Theo các chuyên gia hiện tượng này này có thể xảy ra nếu như cô gà mái bị sốc khi nàng ta đang trong quá trình sản xuất trứng.

Ngô Vân

Tags:
X