Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hai cô gái Mỹ ăn thức ăn cho chó trong 1 tháng

21/12/2015 5:30:53 | Tân Huyền | 560 lượt xem

(iBlog.vn) Alison Weiner và Hanna Mandelbaum, đồng chủ nhân của hãng thực phẩm Evermore Pet Foot ở Mỹ, đã quyết định ăn thức ăn cho chó trong vòng 1 tháng, nhằm thuyết phục cả thế giới rằng thực phẩm của họ đạt 100% chất hữu cơ và rất bổ dưỡng. 

Hanna, 30 tuổi, và Alison, 38 tuổi, đều khẳng định rằng, thức ăn dành cho chó, được trộn với ớt, chế biến cùng với thịt gà và bò được nuôi ở các trang trại mà các thị trường sành ăn đều lấy thịt tại đây, và trong thực phẩm hoàn toàn không chứa hormone hay chất chống ô-xy hóa.

Cũng theo Hanna và Alison, thì “rất nhiều loại thực phẩm cho thú cưng được khẳng định là ngang hàng với thức ăn cho người, nhưng không ai trong số những công ty đó dám bỏ vào miệng dù có tiền chăng nữa”, vì vậy họ đã quyết định ứng phó với thử thách này bằng cách ăn thực phẩm cho chó do họ chế biến trong vòng đúng 1 tháng.

Alison Wiener, một đầu bếp đã qua đào tạo ở thành phố New York, cho hay cô và bạn mình không thể ăn thực phẩm của chó suốt cả ngày được, bởi vì người và chó có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, chó cần nhiều protein hơn. Tuy nhiên, họ sẽ ăn loại thực phẩm này ít nhất là một bữa/ngày trong một tháng.
iblog.vn

Khi họ không hấp thụ được sản phẩm mà chính họ làm ra, thì cả hai sẽ ăn những thành phần chọn lọc có trong thức ăn của chó như khoai mỡ, cải xoăn, việt quất, và cỏ bồ công anh. Mặc dù Alison và Hanna đều thừa nhận rằng thực phẩm Evermore của họ không phải là thức ăn cho người, nhưng cả hai vẫn nói rằng “nó thực sự không có vị tồi đến thế”.

Kế hoạch của hai cô chủ bắt đầu từ hôm 1/3 và sẽ kết thúc với cuối tháng này là ngày 31/3. Angela và Hanna còn ghi hình lại từng bữa ăn và đăng lên trang Evermorepetfood.com.

Nguyễn Thúy

Tags:
X