Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hãi hùng ma nữ bất ngờ xuất hiện trong viện bảo tàng

21/07/2015 5:05:38 | admin | 1040 lượt xem

(iBlog.vn) “Từ góc chụp, rất có thể ma nữ này đang nhìn rất tập trung xuống dưới sàn và dường như cô chui lên từ sàn nhà. Điều này hiện vẫn đang là một bí ẩn vì không ai có thể giải thích rõ về hiện tượng này.“

Hình ảnh đáng sợ cho thấy một người phụ nữ mặc quần áo cũ bất ngờ hiện lên từ dưới sàn nhà với ánh mắt ghê rợn đi về phía ánh sáng. Bức ảnh được chụp trong một buổi tối săn ma tại Bảo tàng Torquay ở Devon và không ai khác, chính các nhân viên trong viện bảo tàng phát hiện ra điều này.

hai-hung-ma-nu-bat-ngo-xuat-hien-trong-vien-bao-tang

Ảnh

Bảo tàng Old Devon Farmhouse Gallery là một khu lưu trữ các đồ vật, đồ nội thất khoảng 300 năm tuổi. Nhân viên trong viện đã chụp ảnh ngẫu nhiên và bất ngờ phát hiện thấy hình ảnh kỳ quái sau khi xem lại chúng.

Quản lý tại bảo tàng, Carl Smith, cho biết: “Chúng tôi đã nhìn thấy một điều bất thường ở giữa bức ảnh và khi cận cảnh hơn mọi người đều nhìn thấy đó là hình ảnh một người phụ nữ. Điều này khiến không ít người ngạc nhiên và lo sợ.”

“Từ góc chụp, rất có thể ma nữ này đang nhìn rất tập trung xuống dưới sàn và dường như cô chui lên từ sàn nhà. Điều này hiện vẫn đang là một bí ẩn vì không ai có thể giải thích rõ về hiện tượng này.“

hai-hung-ma-nu-bat-ngo-xuat-hien-trong-vien-bao-tang1

Ảnh

Bức ảnh được chụp vào tháng Năm, tuy nhiên nó chỉ bắt đầu gây xôn xao khi Carl lọc ảnh để chuẩn bị cho đêm huyền bí trong sự kiện tiếp theo diễn ra tại bảo tàng vào cuối tháng này.

Bức ảnh do chính Carl vào khoảng nữa đêm trước ánh đèn lò sưởi trong phòng truyền thống nhà nông Devon. Ông cho biết: “Hầu hết các thiết bị, đồ đạc trong ngôi nhà Old Farmhouse đã được một mạnh thường quân tặng lại cho bảo tàng, trong đó chiếc ghế cổ nhất có niên đại khoảng 300 năm tuổi. Tất cả các đồ nội thất đều có sự tương tác khá lớn với con người, vì vậy rất có thể đây là nguyên nhân xuất hiện hình ảnh ma quái kia.“

Chúng tôi rất vui khi có bức ảnh này. Nhân viên đã chụp khắp nơi và hình ảnh ma quái đã không được phát hiện sớm hơn trước khi chúng tôi kiểm tra lại tất cả.

Chúng tôi cũng từng phát hiện thấy rất nhiều hình ảnh ma quái ở viện bảo tàng này. Trước đây, sách đã từng bay ra khỏi kệ và người dân còn phát hiện thấy một phụ nữ Victoria xuất hiện tại bảo tàng trong chiếc váy màu xanh. “

Bảo tàng được thành lập vào năm 1844 và điều đặc biệt nhất tại đây là xác ướp của một cậu bé bốn tuổi từ thời Ai Cập cổ đại.

Nguồn Daily Mail

X