Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hy hữu: Thoát chết khỏi súng thợ săn nhờ… dây áo ngực

19/08/2015 8:00:30 | Tân Huyền | 756 lượt xem

(iBlog.vn) Một người phụ nữ ở Đức đã thoát chết hy hữu khi viên đạn của tay thợ săn bắn ra chỉ vô tình bẻ cong dây áo ngực của cô.

Một người phụ nữ Đức, 42 tuổi, đang đi nghỉ mát tại Mecklenberg-Western Pomerania, gần Berlin vào thứ Sáu tuần trước thì xảy ra sự việc. Khi đó, cô cùng chồng đang đạp xe trên đường. Khi đi qua một cánh đồng gần thị trấn Gadebusch, họ bất ngờ đạp xe vượt qua một con lợn rừng.

Đúng lúc đó, người thợ săn đang nhắm vào con lợn cũng nổ súng, viên đạn lạc bay trúng người người phụ nữ. Tuy nhiên, may mắn chiếc dây áo ngực đã cản được viên đạn, cứu người phụ nữ một mạng sống.

“Tôi thấy có một cơn đau bất ngờ ở ngực. Tôi nhìn xuống và thấy dây áo ngực đã bị uốn cong.” – Người phụ nữ kể lại.

iblog.vn

Cảnh sát cho rằng, cô đã bị trúng một viên đạn lạc từ thợ săn. Nếu viên đạn trúng người, cô có thể đã chết hoặc ít nhất cũng bị thương nặng. Ngay sau khi xảy ra sự cố, một lái xe đã dừng lại và đưa cô đến bệnh viện.

Người chồng sau đó đã tìm ra tay thợ săn ở một khu giải trí và cho người thợ săn biết chuyện gì đã xảy ra. Nếu bị kiện ra tòa, người thợ săn có thể bị kết tội vô ý gây thương tích.

Hiện tại người phụ nữ vẫn bị một vết bầm lớn ở trên ngực. Tuy nhiên, vết bầm không nguy hiểm và cô hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, còn chiếc áo ngực đã được cảnh sát thu giữ để phục vụ cho quá trình điều tra và xét xử tại tòa (nếu có) sau này.

Người phụ nữ may mắn thoát chết, song có lẽ nên cảm ơn cửa hàng đã bán cho mình một chiếc áo ngực siêu xịn. Dù đắt thế nào đi nữa, chiếc áo ngực vẫn rất có giá sau pha cứu nguy.

Năm 2008, một người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn tương tự trong một thị trấn gần đó. Anh này cũng bị thợ săn bắn nhầm và đã tử vong.

Đạn súng săn có kích thước 6.5mm thường được các thợ săn heo rừng sử dụng. Đan khi bắn ra có vận tốc rất cao và có khả năng hạ gục mục tiêu ở khoảnh cách xa.

(Sưu tầm)

Tags:
X