Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Loại quần giúp che dấu “bụng bia” của các quý ông

27/11/2015 10:00:03 | Tân Huyền | 540 lượt xem

(iBlog.vn) Với những quý ông đang sở hữu “bụng bia” quá khổ, nhưng không muốn vất vả trong phòng tập thể dục để giảm kích cỡ vòng 2 thì đã có tin vui dành cho họ, khi mới đây đã xuất hiện loại sản phẩm mới cho phép che dấu đi vòng 2 quá khổ. 

Chuỗi siêu thị Asda tại Anh đã cho ra mắt 1 loại quần, cho phép “che dấu” vết tích của vòng 2 quá khổ của các quý ông. Được biết, Asda đã phải mất hơn 1 năm để nghiên cứu loại quần này.

iblog.vn

Loại quần eo cao này được Asda cho biết là sẽ san bằng nhưng khu vực nhão và quá nhiều mỡ trên bụng người mặc và hoàn toàn vô hình dưới lớp áo quần bình thường.

Heather Moreton, giám đốc bộ phận trang phục nam của chuỗi siêu thị Asda cho biết: “Chúng tôi biết được 1 số quý ông lo lắng về những sự thay đổi làm xấu đi cơ thể họ. Cũng như những người phụ nữ đã sử dụng các phụ kiện để khiến mình đẹp hơn, thì tại sao không có những phụ kiện như vậy dành cho đàn ông?

Asda cho hay sản phẩm của họ bắt nguồn từ cuộc khảo sát, cho thấy đến 60% những người phụ nữ mua sắm tại siêu thị cho rằng chồng hoặc bạn trai của mình có vòng bụng “quá thừa”.

May

Tags:
X