Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngớ ngẩn chuyện giả bị bắt cóc để thử chồng

26/12/2015 2:30:51 | Tân Huyền | 560 lượt xem

(iBlog.vn) Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ một phụ nữ bịa chuyện cô bị bắt để thử xem chồng có sẵn sàng trả tiền chuộc hay không. 

iblog.vn

Người phụ nữ đã gửi cho chồng một bức ảnh của chính mình trong đó cô bị trói cả chân và tay, một tuyên bố của cảnh sát cho hay.

Anh chồng nhận được ảnh qua điện thoại di động từ một người khẳng định là một trong những thủ phạm bắt cóc, kèm theo yêu cầu đòi 20.000 euro tiền chuộc nếu muốn thả vợ ông này.

Kẻ bắt cóc sau đó liên tục gửi tin nhắn đòi tiền và đe dọa người đàn ông không được báo cảnh sát. Nhưng anh chồng đã phớt lờ đe dọa này và thông báo vụ việc với các nhà chức trách.

Cảnh sát đã mở một chiến dịch tìm kiếm và phát hiện chiếc xe của cô vợ. Họ còn bám theo xe cô này tới một trung tâm mua sắm ở thị trấn Gandia trên bờ biển Địa Trung Hải. Người phụ nữ đi một mình và vẫn khỏe mạnh.

Ban đầu cô này khai rằng cô mới được thả vào buổi sáng. Nhưng sau đó người phụ nữ thú nhận cô đã bịa chuyện bị bắt cóc “để xem anh chồng có sẵn sàng làm mọi việc vì vợ hay không”.

Hồi năm 2008, một tòa án Tây Ban Nha đã kết án một nụ nữ 3 năm rưỡi ngồi tù vì 7 lần bịa chuyện con cô này bị bắt bóc.

Ninh Nhi

Tags:
X