Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Người đàn ông có phần dưới nặng 50kg qua đời

17/10/2015 8:30:11 | Tân Huyền | 604 lượt xem

(iBlog.vn) Anh Wesley Warren, 49 tuổi ở Las Vegas, Mỹ, người nổi tiếng vì có… hạ bộ nặng tới 50kg. Sáu năm trước, khi anh ngủ dậy thì thấy mình bị đau ở háng và 9 tháng sau đó, phần hạ bộ của anh cứ ngày càng to ra không ngừng. 

Đó là chứng bệnh hiếm gặp, gây ra do sự tự tiêu tế bào bạch huyết. Khó chịu vì bị nhiều người nhòm ngó, anh đã quyết đi phẫu thuật để trở lại bình thường. Kể từ khi phẫu thuật hồi năm ngoái, anh đã vô cùng phấn khởi, tự mua cho mình một chiếc xe mới và đi du lịch khắp nơi.

Một tuần qua, anh phải nhập viện và được xác định đã qua đời tối 14/3. Bác sỹ không được phép tiết lộ nguyên nhân cái chết của anh. Một số bạn bè của anh cho báo chí biết, trước khi chết, anh bị mắc chứng tiểu đường và lên cơn đau tim hai lần. Đó là chứng bệnh hiếm gặp, gây ra do sự tự tiêu tế bào bạch huyết. Khó chịu vì bị nhiều người nhòm ngó, anh đã quyết đi phẫu thuật để trở lại bình thường. Kể từ khi phẫu thuật hồi năm ngoái, anh đã vô cùng phấn khởi, tự mua cho mình một chiếc xe mới và đi du lịch khắp nơi.

Một tuần qua, anh phải nhập viện và được xác định đã qua đời tối 14/3. Bác sỹ không được phép tiết lộ nguyên nhân cái chết của anh. Một số bạn bè của anh cho báo chí biết, trước khi chết, anh bị mắc chứng tiểu đường và lên cơn đau tim hai lần.

iblog.vn

Tags:
X