Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhận ra chị em sau 16 năm kết bạn

14/12/2015 2:00:28 | Tân Huyền | 579 lượt xem

(iBlog.vn) Alison Slavin, 41 tuổi, và Sam Davies, 43 tuổi, đã phát hiện ra họ có cùng chung một người bố sau khi Alison tìm ra người mẹ ruột của cô. 

iblog.vn

Hai chị em gái này, sống ở Bristol, Anh, chưa từng nghi ngờ rằng giữa họ có mối liên hệ anh em mặc dù cả hai có lối sống khá giống nhau – từ vẻ ngoài, thị hiếu, đến công việc, và cả hai đều đã có hai mặt con.

Alison đã khám phá ra điều này khi một người bạn giúp cô tìm ra người mẹ ruột, bà đã tiết lộ tên cha đẻ của cô là Terry Cox.

Alison lập tức nhận ra nó giống với tên cha của Sam. Sau đó phép thử ADN đã xác nhận hai người là chị em cùng cha khác mẹ.

Alison cho biết: “Trước chúng tôi cũng từng đùa nhau là chị em gái vì mọi người hay hỏi và nói chúng tôi trông giống nhau. Nhưng quả là bất ngờ khi phát hiện ra chúng tôi thực sự là chị em cùng cha khác mẹ. Tôi không thể cầm nổi điện thoại gọi cho Sam nên đã nhắn tin cho cô ấy rằng “Chào chị gái”.

Tôi được nhận nuôi từ lúc bé và chưa từng tìm kiếm bố mẹ đẻ của mình bởi tôi có một tuổi thơ tuyệt vời nên tôi thấy không cần thiết phải tìm họ”.

Cặp đôi này gặp nhau từ năm 1993 qua bạn bè và sớm trở nên thân thiết. Họ thường đi hát karaoke hai lần mỗi tuần.

Sam cũng bàng hoàng như cô em gái của mình, nhưng lập tức liên hệ với cha cô ở Tây Ban Nha để báo tin.

Sam chia sẻ: “Khi Alison nhắn tin cho tôi, một phần tôi nghĩ rằng cô ấy đang đùa nhưng lại nghĩ ‘Ôi Chúa ơi’. Tôi luôn muốn có một cô em gái, và còn người em nào tốt hơn là người bạn thân nhất của mình chứ?”.

Hiện giờ mỗi chị em đều đeo một chiếc vòng tay giống nhau để kỉ niệm “khám phá vĩ đại nhất” của họ.

Nguyễn Thúy

Tags:
X